Trường hợp niềng răng sau khi bọc răng sứ

Trong những nhu cầu căn bản của con người thì không thể thiếu nhu cầu làm đẹp, đặc biệt trong xã hội phát triển ngày này thì nhu cầu làm đẹp cũng rất phát triển. Nếu bạn có một hàm răng không đẹp sẽ làm bạn khó chịu và chắc rằng bạn sẽ cố gắng tìm giải pháp để khắc phục hạn chế về hàm răng của mình.

Trường hợp niềng răng sau khi bọc răng sứ

Hiện nay có hai dịch vụ thẩm mỹ răng rất phát triển đó là dịch vụ niềng răng thẩm mỹ và giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.  

Giải pháp niềng răng thường được áp dụng cho những ai có hàm răng lệch lạc, răng mọc lệch, sai khớp cắn, răng bị hô…. Trong một số trường hợp này rất thích hợp để niềng răng thẩm mỹ.

Còn giải pháp bọc răng sứ thường được sử dụng trong trường hợp răng bị ố màu, răng sứt mẻ hoặc được sử dụng làm răng giả trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng.

Có một số bệnh nhân mong muốn hàm răng thẳng đều hơn thì có thắc mắc sau khi bọc răng sứ có niềng được không ?

Với tình huống này có thể phát sinh hai hướng giải quyết: Có trường hợp sau khi bọc sứ có thể niềng răng nhưng có trường hợp không nên niềng răng.

Đối với một số bệnh nhân bọc răng sứ toàn hàm hoặc làm cầu răng sứ có thể không phù hợp để niềng răng thẩm mỹ.

Trường hợp niềng răng sau khi bọc răng sứ

Trong trường hợp bệnh nhân bọc răng sứ ít và khoảng cách vị trí răng được bọc sứ cách khoảng nhau thì có thể niềng răng thẩm mỹ.

Nếu các bạn muốn chỉnh nha sau khi bọc răng sứ thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để gặp bác sĩ chỉnh nha để được tư vấn kỹ hơn đồng thời bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn mới có kết luận chính xác.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp