CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng

Kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng

Theo dõi trên:

Kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng mà nha khoa chúng tôi đã đúc kết được trong thời gian qua. Nha khoa sẽ chia sẻ một bài viết liên quan đến sự đánh giá từ khách hàng giúp bạn nắm bắt được thông tin tốt hơn và dễ dàng tìm thấy cho mình một địa chỉ nha khoa như mong muốn ạ.

Bởi vì nội dung được đúc kết nên dưới đây chỉ là một số ý kiến chung nhất, ngoài ra nếu khách hàng nào đã từng thực hiện làm răng implant từ nha khoa chúng tôi có thể chia sẻ thêm về kinh nghiệm làm răng implant cho nhiều người khác được biết.

Kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng 1
Kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng *

Kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng

Dưới đây sẽ là chia sẻ về kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Một số lời khuyên chân thành sẽ cho bạn một quyết định đúng đắn trước khi quyết định phục hình răng đã mất.

  • Chị Kim Duyên đến từ Cần Thơ 24 tuổi nói răng: “Xin chào nha khoa! Tôi rất vui khi mình là người đầu tiên nói điều này, tôi đã thực hiện làm răng implant tại nha khoa được 4 năm rồi ạ. Sau khi gặp tai nạn do cú trượt té patin đã làm gãy chiếc răng cửa của tôi, việc thực hiện trám và bọc răng sứ thực sự không áp dụng được chính vì vậy tôi đã liều mình trồng răng implant để khắc phục. Bạn biết đấy mới 20 tuổi đầu bị mất một chiếc răng cửa tôi đã rất tự ti trong khoảng thời gian dài. Tôi thấy rất hài lòng khi áp dụng kỹ thuật này, nó đã khắc phục được hoàn toàn tính thẩm mỹ trên khuôn hàm, có thể ăn nhai hoàn toàn như răng thật, tôi có thể ăn xương, ăn ổi, ăn bắp,… tất cả đều được và không gây khó chịu đau nhức gì cả. Vậy nên nếu bạn đang muốn phục hình với kỹ thuật này thì có thể nghe bác sĩ tư vấn để áp dụng nhé.”
Kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng 2
Kinh nghiệm làm răng implant *
  • Tiếp đến là chia sẽ từ Bác Dung năm nay 54 tuổi đến từ Quận 10 bác nói rằng: “tôi là một người lớn tuổi tôi đã bị mất chiếc răng hàm khá là lâu năm nhưng không có chi phí để thực hiện sớm, sau thời gian dài con tôi đã giúp tôi có thể khắc phục tình trạng mất răng với kỹ thuật implant như hiện tại. Tôi đã phục hình được 2 năm rồi, khi quay lại thăm khám sức khỏe nha khoa thì các bạn nha sĩ ở đây muốn tôi chia sẻ một số ưu điểm và nhược điểm khi áp dụng kỹ thuật này. Thực sự tôi rất vui và sẵn lòng chia sẻ, đây là kỹ thuật thực hiện khá tỉ mỉ và cần độ chính xác cao tôi chỉ khuyên bạn nên chọn một nha khoa chất lượng uy tín để thực hiện thôi, nếu bạn chọn được thì hãy trao vị trí răng đã mất cho người bác sĩ mà bạn tin tưởng chắc chắn bạn sẽ đạt được một kết quả như mong đợi.”

Trên đây là hai chia sẻ ngắn về kinh nghiệm làm răng implant bạn có thể tham khảo, ngoài ra còn khác nhiều những chia sẻ khác nhưng nha khoa chỉ nhắc đến hai vị khách gần đây nhất. Chính vì vậy nếu thực sự bạn đang có mong muốn phục hình thì hãy liên hệ trực tiếp nha khoa để được tư vấn theo tình trạng mà bạn gặp phải nhé.

Cách chăm sóc răng implant an toàn

Khi đọc những kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng chúng tôi, thì nha khoa nghĩ bạn cũng chưa nắm bắt được nhiều thông tin chi tiết cụ thể. Nha khoa nói thêm phần chăm sóc răng implant để duy trì một kết quả tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm làm răng implant từ khách hàng 3
Cách chăm sóc răng implant an toàn *
  • Răng implant là răng có kết quả trọn đời nên việc chăm sóc răng cần đảm bảo và đúng cách như bạn vệ sinh răng hàng ngày mà hiệu quả.
  • Súc miệng với nước súc miệng chuyên dụng để luôn giúp nướu chắc khỏe hơn.
  • Dù là răng giả có độ chắc chắn tốt tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng thức ăn quá cứng lên vị trí này nhé, để tránh những trường hợp đau nhức khác.
  • Cần sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch sẽ các kẽ răng, nếu bạn không làm sạch ở chân răng sẽ tạo mảng bám gây ra vi khuẩn dẫn đến các bệnh lý khác.

Hy vọng những chia sẻ của nha khoa về “kinh nghiệm làm răng implant” sẽ giúp cho bạn có một thông tin hữu ích nhất nhé. Nếu còn câu hỏi nào mời hãy đóng góp vào mục tư vấn chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chia sẻ tư vấn và chăm sóc bạn tốt nhất có thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN