CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Niềng răng có bị hóp má không? Thực hư vấn đề này

Niềng răng có bị hóp má không? Thực hư vấn đề này

Theo dõi trên:

Niềng răng có bị hóp má không? Em mong muốn được phục hình các khuyết điểm trên răng bằng dịch vụ niềng răng, tuy nhiên theo tìm hiểu em thấy hiện nay có nhiều người tìm kiếm về tình trạng niềng răng bị hóp má, vậy thực hư là như thế nào hy vọng nha khoa tư vấn để em có những thông tin đúng đắn nhất ạ. Em xin cảm ơn! ( Anh Quân).

Chào bạn Anh Quân!

Vấn đề niềng răng có bị hóp má không nha khoa sẽ tư vấn cho bạn được biết các thông tin liên quan, từ đó bạn sẽ biết được là mình nên phục hình răng hay không, phục hình răng cần lưu ý vấn đề gì.

Niềng răng có bị hóp má không? Thực hư vấn đề này 1
Niềng răng có bị hóp má không? Thực hư vấn đề này *

Niềng răng có bị hóp má không?

Niềng răng có bị hóp má không? Thực tế tình trạng này có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để phòng tránh trường hợp này một cách tốt nhất. Sau đây là những nguyên nhân dẫn đến biến chứng bị hóp má khi niềng răng mà bạn đang quan tâm.

Niềng răng có bị hóp má không? Thực hư vấn đề này 2
Giải đáp: Niềng răng có bị hóp má không?*
  • Trong quá trình sử dụng lực kéo quá mạnh từ các dây cung tác động trực tiếp lên các khớp hàm đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bị sụt ổ chân răng làm tiêu ổ răng, tiêu xương chân răng, có nhiều trường hợp răng bị bể và gãy từ đó dẫn tới sau khi niềng răng xong thì mặt bị hóp má.
  • Trường hợp niềng răng phải nhổ răng, nếu trong trường hợp này bác sĩ điều chỉnh răng không đều thì cũng có thể dẫn tới tiêu xương ổ chân răng.

Đây là hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng niềng răng bị hóp má, tuy nhiên bạn không phải quá lo lắng bởi vì nếu như bạn tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín được các bác sĩ chuyên khoa phục hình và chăm sóc theo dõi thì chắc chắn bạn sẽ không gặp phải tình trang bị hóp má.

Những lưu ý khi niềng răng bạn cần biết

Niềng răng có bị hóp má không? Được nha khoa giải đáp một cách rõ ràng, đồng thời gợi ý cho bạn cách hạn chế gặp phải tình trạng này. Dưới đây là các lưu ý khi niềng răng bạn nên biết giúp có một trải nghiệm tốt hơn và có kết quả như mong muốn.

Niềng răng có bị hóp má không? Thực hư vấn đề này 3
Những lưu ý khi niềng răng bạn nên biết *
  • Nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám kiểm tra khung xương hàm một cách kỹ lưỡng, đồng thời được xác định các khiếm khuyết trên răng một cách hiệu quả từ đó dễ dàng khắc phục đem đến kết quả như mong muốn.
  • Cần có một chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách để không gặp những bệnh lý trong quá trình niềng răng, điều này là vấn đề quan trọng nhất bạn cần tìm hiểu kỹ.
  • Nên đi thăm khám và điều chỉnh niềng răng theo lịch của bác sĩ chuyên khoa để không gặp phải các biến chứng khác.
  • Vấn đề thực đơn ăn uống trong quá trình niềng răng bạn cần phải lưu tâm, bởi việc chọn lựa thực đơn phù hợp sẽ giúp bạn sớm có một kết quả như mong muốn, răng miệng được chắc khỏe hơn.

Trên đây là những vấn đề mà nha khoa hy vọng bạn nắm bắt để từ đó không phải lo lắng về trường hợp niềng răng có bị hóp má không nhé. Đối với mỗi dịch vụ thường có hai mặt, tuy nhiên để đạt được hiệu quả tích cực hơn bạn cần tìm hiểu và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN