CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Mất răng lâu năm có trồng được không? Nha khoa tư vấn

Mất răng lâu năm có trồng được không? Nha khoa tư vấn

Theo dõi trên:

Mất răng lâu năm có trồng được không? Tôi năm nay 54 tuổi tôi bị mất chiếc răng hàm khá lâu rồi, nay con tôi mới đủ kinh tế để giúp tôi phục hình răng đã mất, nhưng theo tìm hiểu ở nhiều bài báo tôi thấy tình trạng mất răng lâu năm khó khắc phục. Hy vọng nha khoa của bạn có thể giúp tôi giải đáp thắc mắc này được không ạ. Tôi xin cảm ơn! Thị Vân – Cần Thơ.

Chào Bác Vân!

Nha khoa chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp “mất răng lâu năm có trồng được không?” để Bác có thể sớm khắc phục mà yên tâm đến kết quả sau khi thực hiện nhé. Hãy cùng xem lời giải đáp hữu ích từ nha khoa chúng tôi nhé.

Mất răng lâu năm có trông được không? Nha khoa tư vấn 1
Mất răng lâu năm có trông được không? Nha khoa tư vấn *

Giải đáp: Mất răng lâu năm có trồng được không?

Mất răng lâu năm có trồng được không? Vâng nha khoa xin chia sẻ là mất răng lâu năm bạn vẫn có thực hiện trồng răng được nhé. Bác sĩ sẽ chụp x quang và thăm khám xem tình trạng răng của bạn ra sao. Bạn hãy yên tâm nhé đừng quá lo lắng vì mỗi trường hợp đều có cách giải quyết của nó. Sau đây một số thông tin về tình trạng mất răng lâu ngày bạn nên biết:

Mất răng lâu năm có trông được không? Nha khoa tư vấn 2
Mất răng lâu năm có trông được không? *
 • Khi bạn mất răng quá lâu thì sẽ gặp những hiện tương như tiêu xương hàm sẽ khiến cho nướu bị teo lại, các răng kế bên sẽ bị xô lệch do không có điểm tựa từ đó sẽ bị yếu dần sau đó là lung lay và rụng đi.
 • Để quá lâu bạn sẽ gặp phải tình trạng khớp cắn bị sai lệch .
 • Ngoài ra khi bị sâu răng, viêm răng, nhiều người vẫn thích nhổ răng để lắp răng giả, không chịu điều trị để giữ lại răng thật điều này là một sai lầm lớn.

Chính vì vậy nếu bạn đang mất răng lâu năm mà chưa phục hình sớm hoặc đang có ý định phục hình thì nên đến nha khoa thăm khám để được tư vấn và áp dụng biện pháp khắc phục hợp lý nhất ạ.

Phương pháp trồng răng giả cho bệnh nhân mất răng lâu năm

Nha khoa đã giải đáp cho bạn “mất răng lâu năm có trồng được không?” ở nội dung trên khá rõ ràng. Vậy phương pháp nào có thể giúp bạn phục hình tình trạng răng đã mất hiệu quả, bạn có thể tham khảo nội dung sau nhé.

Mất răng lâu năm có trông được không? Nha khoa tư vấn 3
Phương pháp trồng răng giả *
 • Bác sĩ sẽ chụp phim 3D để kiểm tra răng cũng như tình trạng xương hàm. Sau khi chụp hình bác sĩ sẽ thấy rõ được kết quả từ mật độ, thể tích, chiều rộng, chiều dài của xương hàm. Ngoài ra còn có thể thấy rõ các dây thần kinh xung quanh xương hàm và phát hiện những bệnh lý hoặc tổn thương nếu có.
 • Vì răng đã mất lâu năm thường rơi vào tình trạng tiêu xương hàm bác sĩ sẽ cho bạn áp dụng cấy ghép implant để trồng lại răng.

Một số thông tin được đánh giá về kỹ thuật cấy ghép implant bạn có thể tham khảo để yên tâm hơn khi thực hiện nhé.

 • Phương pháp phù hợp với mọi trường hợp mất răng.
 • Trụ implant dễ dàng tích hợp vào xương hàm như một chân răng thực thụ.
 • Không ảnh hưởng đến các răng kế bên cũng như không xâm lấn.
 • Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm cho bạn.
 • Cho bạn trải nghiệm ăn nhai chắc chắn hiệu quả.
 • Thời gian sử dụng là mãi mãi trọn đời.

Hy vọng những chia sẻ của nha khoa về “mất răng lâu năm có trồng được không?” sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi muốn thực hiện phục hình nhé. Nếu bạn quan tâm đến nha khoa chúng tôi thì có thể đến để được tư vấn thăm khám miễn phí. Bạn còn vấn đề thắc mắc khác hãy đặt câu hỏi tại đây nha khoa xin tư vấn nhiệt tình hỗ trợ cho bạn ạ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN