CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ zirconia

Răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ zirconia

Theo dõi trên:

Răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ zirconia đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Bọc răng sứ Zirconia là một trong những phương pháp làm đẹp răng được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Phương pháp này ra đời nhằm khắc phục tình trạng răng vàng vàng ó hay sứt mẻ… Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Răng sứ Zirconnia có ưu điểm gì?

Đối với những ai đang có hàm rằn ố vàng, sứt mẻ dù là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì bạn cũng sẽ sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ zirconia. Bọc răng sứ zirconnia có khá nhiều ưu điểm sau.

Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ được làm hoàn toàn bằng sứ zirconia nên răng sứ toàn sứ Zirconia có màu sắc trắng sáng tự nhiên, tính quang học cao.

Lực nhai tốt: Được chế tác từ những thỏi sứ zirconia nguyên chất, cứng chắc và nung ở nhiệt độ cao nên loại răng sứ này chịu lực nhai rất tốt.

Không gây kích ứng: Khác với những loại răng sứ khác, răng sứ zirconnia lành tính, không gây kích ứng nướu nên sẽ ngăn chặn được các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ.

Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của răng sứ toàn sứ Zirconia có thể duy trì lên tới 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nên bạn có thể an tâm khi sử dụng loại răng sứ này.

Răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ Zirconia

Lựa chọn tối ưu được nhiều nha sĩ khuyên dùng vì khả năng khắc phục nhược điểm của răng sứ thông thường. Răng sứ zirconia là răng toàn sứ (100% sứ), một dòng răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu zirconia, được thiết kế và chế tạo bằng hệ thống CAD/CAM với các ưu điểm: có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao nên về chất lượng không cần phải lo lắng.

Răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ Zirconia 1
Tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Chỉ cần biết cách chăm sóc tốt thì răng sứ là răng toàn sứ (100% sứ), có thể tồn tại lâu bền với bạn và rất khó bị hư hỏng. Một ưu điểm tuyệt vời nữa của răng sứ Zirconia là có màu sắc rất tự nhiên như răng thật, không đen đường viền nướu so với các loại răng sứ thông thường, rất thích hợp với những trường hợp bị hư hỏng răng ở vị trí răng cửa. Và đặc biệt răng sứ Zirconia có tính tương thích sinh học cao nên không gây ra phản ứng phụ và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân sẽ không bị viêm nướu kéo dài. Như vậy, nếu thực hiện bọc răng sứ Zirconia khách hàng có thể sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên, chắc chắn và bền vững, thời gian.

Răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ Zirconia 2
Kỹ thuật bọc răng sứ Ziconia

Bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ có uy tín. Tại đây có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, trung tâm không ngừng đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, vì tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu vô trùng dụng cụ theo các quy tắc của bang California, Hoa Kỳ.

Răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ Zirconia 3
Răng sứ Ziconia

Như vậy, hàm răng đẹp tự nhiên nhờ bọc răng sứ zirconia là kết quả mà bạn nhận được sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc và bảo vệ răng miệng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN