CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Có nên bọc răng sứ zirconia không?

Có nên bọc răng sứ zirconia không?

Theo dõi trên:

Có nên bọc răng sứ Zirconia không thưa bác sĩ? Tôi được biết đây là loại răng sứ dùng trong nha khoa để chỉnh sửa khuyết điểm răng. Tuy nhiên tôi không biết có nên thực hiện không vì sợ nó nguy hiểm và không an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Thành)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Minh Thành! cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi có nên bọc răng sứ zirconia không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia được đánh giá là một trong những dòng răng sứ cao cấp đem lại cho bạn những chiếc răng chắc, bền, đẹp tự nhiên. Trong rất nhiều các loại răng sứ hiện nay, răng sứ zirconia bằng những ưu điểm của nó như chịu lực tốt, tăng cường khả năng ăn nhai, có tính thẩm mỹ cao vẫn được đa số mọi người tin dùng và lựa chọn.

Phục hình răng bằng răng sứ zirconia, bạn sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tự nhiên, đều đẹp và màu sắc không bị thay đổi trong thời gian dài. Bên cạnh đó, những chiếc răng sau khi phục hình sẽ không có hiện tượng răng bị đen viền nướu và bị ố vàng nếu bạn tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ về những loại thức ăn nên ăn và cách vệ sinh răng miệng sao cho đúng cách.

Có nên bọc răng sứ Zirconia không?

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, răng sứ zirconia là dòng răng sứ cao cấp vì vậy khi bọc sứ răng cửa Zirconia bạn yên tâm rằng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Răng sứ zirconia là loại răng sứ khắc phục những khuyết điểm trên răng của bạn, nhờ chất liệu cao cấp mà qua đó giúp phục hồi, tái tạo và khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư tổn.

Để khẳng định có nên bọc răng sứ Zirconia không chúng ta không thể bỏ qua là có độ chịu lực cao do đó có độ bền chắc lâu năm có khi hơn cả răng thật, giúp tăng cường khả năng ăn nhai thức ăn của bạn. Chắc chắn sau khi phục hình răng bằng răng sứ zirconia bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe, tăng cường khả năng ăn nhai.

Có nên bọc răng sứ zirconia không? 2
Công nghệ bọc răng sứ được áp dụng theo kĩ thuật chuẩn quốc tế

Những ưu điểm của răng sứ Zirconia khiến cho loại răng sứ này ngày càng phổ biến, nhiều trường hợp khác nhau đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, răng sứ Zirconia lại có mức chi phí khá cao, cao hơn các loại răng khác nên nhiều người khá phân vân và tìm hiểu kỹ hơn trước khi thực hiện boc rang su cho rang ho. Để yên tâm hơn về chất lượng cũng như chi phí thực hiện răng sứ Zirconia, bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết cho một ca bọc răng sứ Zirconia hiệu quả, đẹp và an toàn nhất.

Có nên bọc răng sứ zirconia không? 3
Răng sứ Zirconia có độ bền hơn răng tự nhiên

Với những chia sẽ của chúng tôi về có nên bọc răng sứ zirconia không sẽ giúp bạn an tâm khi thực hiện bọc răng sứ zirconia. Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN