CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Ưu điểm của bọc răng sứ

Ưu điểm của bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Bạn đang có ý định lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để điều chỉnh lại răng theo ý muốn. Bạn phân vân không biết có nên bọc răng sứ có tốt không và Ưu điểm của bọc răng sứ là gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Bọc răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì ? để biết Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không nhé.

phuong-phap-boc-rang-su-titan-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu điểm của bọc răng sứ là gì ?

Các trường hợp răng bị tổn thương quá nhiều hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể  cần được bọc răng sứ để bảo vệ răng, tăng cường sức nhai và độ chắc khỏe cho răng. Các loại răng sứ thẩm mỹ ngày nay khá  phổ biến với nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn như răng sứ Cerco, răng sứ Titan, răng sứ Zicornia… Tuy chất liệu có khác nhau nhưng những chiếc răng sứ thẩm mỹ ngày nay đều có màu hoàn toàn giống với răng thật, không bị xỉn màu trong quá trình sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ. Nhờ bọc răng sứ, bạn sẽ điều chỉnh sức nhai và tăng cường tính thẩm mỹ cho hàm răng.

1_cercon

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình răng nhưng để có  một chiếc răng sứ sau khi bọc đạt được kết quả hoàn hảo, khi bọc răng sứ bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện được tốt. Ở các cơ sở nha khoa uy tín, việc bọc răng sứ được thực hiện khá chặt chẽ từ khâu thăm khám đến khâu thực hành bọc răng sứ. Tùy vào vị trí răng cần bọc răng sứ mà BS sẽ tư vấn cho bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-tphcm-1-450x337

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền ?

Để biết chi tiết mức chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể nha khoa Đăng Lưu để Bs kiểm tra và tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí  bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Đăng Lưu- nha khoa uy tín hiện nay.

– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita)5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Để bọc răng sứ hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào số lượng răng sứ mà bạn thực hiện. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn giải quyết nhanh tình trạng răng sứt mẻ, xỉn màu bằng phương pháp bọc sứ an toàn nên bạn hãy yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN