CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành xong?

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành xong?

Theo dõi trên:

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành xong? Tình hình là em đang bị mất răng cửa và muốn khắc phục tình trạng này nhanh chóng, tuy nhiên em không biết qua trình thực hiện để hoàn thành việc trồng răng cửa mất bao lâu thời gian. Hy vọng nha khoa sớm tư vấn cho em được biết và nằm bắt thông tin liên quan đến việc trồng răng để em có những lưu ý khi thực hiện ạ. ( Tú Anh – Bình Thuận)

Chào bạn Tú Anh!

Việc bạn đang bị mất răng cửa và muốn khắc phục tình trạng này nhanh chóng với giải pháp trồng răng. Nha khoa sẽ nói đến từng bước thực hiền và kèm theo thời gian thực hiện của từng công đoạn để bạn được nắm bắt kỹ hơn nhé.

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành xong? 1
Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành xong? *

Quá trình trồng răng cửa mất bao lâu?

Bạn biết đấy với mỗi dịch vụ nào nha khoa cũng cần kiểm tra răng của bạn trong tình trạng như thế nào, từ đó sẽ đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý nhất. Với việc muốn trồng răng cửa đã mất thì ta đi theo quy trình các bước sau.

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành xong? 2
Quá trình trồng răng cửa mất bao lâu *

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát răng miệng cho bạn, đặc biệt là vị trí chân răng đã bị mất xem xét có trồng được răng giả để phục hình hay không.

Bước 2: Sẽ là bước trao đổi tư vấn và đi đến quyết định nên thực hiện phục hình bằng phương pháp nào, một là trồng răng cửa bằng cầu răng sứ, hai là trồng răng cửa bằng cấy ghép implant.

Với phương pháp trồng răng cửa bằng cầu răng sứ thì thời gian được thực hiện như sau:

  • Đây là một trong những phương pháp được phổ biến nhất, phương pháp này không làm tốn nhiều thời gian mà lại hiệu quả cao. Cầu răng sứ có thể khôi phục chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt. Trồng răng cửa mất bao lâu với phương pháp này, vâng bạn chỉ cần mất 2 -3 lần hẹn với bác sĩ, mỗi lần hẹn thường cách nhau 3 đến 5 ngày. Chính vì vậy bạn có thể mất khoảng từ 5 -10 ngày là thực hiện xong một ca phục hình ( thời gian này còn phụ thuộc vào thực tế khi bạn thực hiện tại cơ sở nha khoa cũng như tùy thuộc vào tình trạng của bạn).

Phương pháp trồng răng cửa bằng cấy ghép implant

  • Phương pháp này được xem là hình thức trồng răng tối ưu đem tới nhiều lợi ích cho bạn. Nếu muốn có một chiếc răng cửa đẹp tự nhiên có thể tồn tại vĩnh viện thì đây là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Với phương pháp này thì chỉ kéo dài khoảng 3 -6 tháng thôi ( tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Bước 3: Bác sĩ sẽ làm răng sứ phù hợp với răng của bạn để thực hiện lắp răng sứ khôi phục răng cho bạn.

Đây chỉ là một số bước cơ bản để hiểu rõ hơn thì nha khoa sẽ tư vấn tại một nội dung liên quan khác nhé.

Kết luận: Trồng răng cửa mất bao lâu?

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành xong? 3
Kết luận: Trồng răng cửa mất bao lâu*

Như nói ở trên thì phân tích khá rõ ràng để bạn có thể nắm bắt được trồng răng cửa mất bao lâu rồi chứ, mỗi thời gian thực hiện đều tùy vào phương pháp bạn chọn lựa. Muốn thực hiện nhanh chóng thì đã có phương pháp làm cầu răng sứ, còn muốn thực hiện đảm bảo về mặt chất lượng lâu dài vĩnh viễn thì có phương pháp trồng răng implant.

Qua nội dung này nha khoa hy vọng rằng bạn Tú Anh sẽ có những thông tin cần thiết cho việc khắc phục trồng răng cửa đã mất của mình, đông thời nắm bắt được trồng răng cửa mất bao lâu thời gian từ đó sắp xếp được thời gian để thực hiện quy trình hiệu quả hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN