CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo tại nha khoa

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo tại nha khoa

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tẩy trắng răng hiệu quả, nhưng em tìm hiểu thì được biết tẩy trắng răng bằng máng có nhiều điểm lợi ích đáp ứng nhu cầu của em, chính vì vậy em hy vọng nha khoa tư vấn vấn đề chi phí để em lên kế hoạch thực hiện sớm ạ, em xin cảm ơn. (Quỳnh Thi).

Chào bạn Quỳnh Thi!

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Nha khoa sẽ giải đáp cho bạn, tuy nhiên việc tẩy trắng răng bằng máng bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề giúp đạt được kết quả như mong muốn nhé.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo tại nha khoa 1
Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo tại nha khoa *

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Trên thị trường hiện nay có vô số địa chỉ cung cấp máng tẩy trắng răng với giá cả khác nhau, một mức giá phổ biến mà nha khoa thống kê tại các cơ sở cung cấp thì một máng tẩy trắng hàng có sẵn và thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc dao động chỉ từ 400 đến 700 ngàn đồng. Tuy nhiên hiệu quả thì thấp và bạn có thể gặp phải những tình trạng mài mòn men răng quá nặng. Còn tại nha khoa thì giá tẩy trắng răng có chi phí dao động từ 1.500.000/ hai hàm phí này đã bao gồm tư vấn từ nha khoa để giúp bạn thực hiện có hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo tại nha khoa 2
Giải đáp: Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? *

Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Chúng tôi đã tư vấn cho bạn tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền bạn tham khảo để lên kế hoạch thực hiện nhé. Dưới đây là những điều cần lưu ý để đạt kết quả tẩy trắng răng tốt nhất mà bạn mong muốn.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo tại nha khoa 3
Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng *
  • Cần thực hiện theo lời tư vấn của nha sĩ một cách chuẩn xác nhất, đặc biệt là yếu tố cách sử dụng máng tẩy, cách tra thuốc, bảo quản thuốc như thế nào cho đảm bảo để thực hiện.
  • Khi bôi thuốc bạn cần lưu ý bôi làm sao mà thuốc được đều trên máng để khi đeo vào có tác dụng đều trên răng, màu răng sẽ trắng đều.
  • Nếu trường hợp cho thuốc quá nhiều và tràn ra ngoài hãy dùng ngay miếng bông gòn để thấm chỗ thuốc tràn ra tránh để dính lên nướu.
  • Khi đã đạt được mức độ trắng sáng hãy ngưng sử dụng thuốc tẩy trắng nhé.
  • Bạn cần lưu ý đến thời gian đeo máng khi thực hiện tại nhà nhé, khoảng 8 -10 giờ/ ngày với thời gian này sẽ đem đến một hiệu quả tốt nhất nha khoa khuyên bạn nên đeo máng tẩy trắng răng vào ban đêm.
  • Sau khi thời gian thực hiện đã xong bạn tháo khay ra và đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng, và vệ sinh khay để sử dụng cho lần kế tiếp.

Đây là những thông tin mà nha khoa muốn chia sẻ để bạn dễ dàng thực hiện tẩy trắng răng, với tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền thì bạn không cần phải e ngại về chi phí nữa nhé. Hy vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích và thực hiện đúng như tư vấn của nha khoa để đạt kết quả như mong muốn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN