CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Lưu ý gì?

Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Lưu ý gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Tôi có một khuôn hàm chưa chuẩn thẩm mỹ, nhiều khi cười để lộ hàm răng hơi hô nhẹ làm tôi hai ngại đối với người xung quanh, hiện nay tôi đã 25 tuổi vừa đủ dành tiền để sử dụng dịch vụ niềng răng giúp khắc phục tình trạng này. Hy vọng nha khoa sẽ tư vấn cho tôi về tình trạng này để tôi yên tâm hơn khi muôn áp dụng dịch vụ ạ. Hoàng Nhi – 25 tuổi.

Chào bạn Hoàng Nhi!

Nha khoa đã nhận được câu hỏi của bạn “niềng răng hơi hô mất bao lâu?” chúng tôi sẽ tư vấn các thông tin liên quan để bạn không phải đắn đo suy nghĩ từ đó lên kế hoạch khắc phục tình trạng khiếm khuyết trên khuôn hàm.

Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Lưu ý gì? 1
Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Lưu ý gì? *

Giải đáp: Niềng răng hơi hô mất bao lâu?

Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Bạn biết đấy thông thường niềng răng đối với các trường hợp khác đều kéo dài từ 18 đến 24 tháng sẽ có kết quả tốt tùy vào tình trạng răng của mỗi người. Đối với trường hợp niềng răng hơi hô có thể có kết quả sớm nhất là 6 tháng tuy nhiên điều này còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đó là:

Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Lưu ý gì? 2
Giải đáp: Niềng răng hơi hô mất bao lâu? *
  • Tình trạng hô và cấu trúc răng như thế nào.
  • Lực kéo răng sẽ dịch chuyển dần dần qua thời gian phụ thuộc vào tay nghề của mỗi bác sĩ áp dụng kỹ thuật niềng cho bạn.
  • Quá trình chăm sóc răng trong khi áp dụng kỹ thuật niềng răng phải đúng để duy trì một quá trình thuận lợi hạn chế gặp phải các bệnh lý răng miệng khác.

Đây là những yếu tố cơ bản nhất nhưng sẽ quyết định được “niềng răng hơi hô mất bao lâu?” chính vì vậy bạn muốn có câu trả lời chính xác hơn hãy đến nha khoa thăm khám để được kiểm tra cấu trúc răng từ đó bác sĩ sẽ lên một phác đồ điều trị hợp lý nhất cho bạn.

Những lưu ý khi niềng răng bạn nên tham khảo

Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Nha khoa đã tư vấn cho bạn rồi, bạn nên tham khảo thêm những lưu ý khi muốn thực hiện niềng răng nhé.

Niềng răng hơi hô mất bao lâu? Lưu ý gì? 3
Những lưu ý khi niềng răng mà bạn cần tham khảo *
  • Cách chăm sóc trong quá trình niềng: Niềng răng bạn phải đeo mắc cài chính vì vậy cần chăm sóc vệ sinh kỹ để không gặp phải tình trạng bệnh lý về răng như sâu răng, viêm nướu. Sau mỗi lần ăn uống xong bạn nên súc miệng để loại bỏ bớt thức ăn dư thừa bám trên răng trong kẽ răng, tiếp đến nên sử dụng 1 chiếc gương để kiểm tra xem thức ăn có bám trên mắc cài không, sử dụng các dụng cụ nha khoa để loại bỏ thức ăn bám trên răng hiệu quả nhé, thực hiện đánh răng với bàn chải dành riêng cho việc niềng răng để giúp lấy sạch thức ăn bám sâu trong kẽ răng nhé.
  • Thực đơn ăn uống hàng ngày: Vì đeo mắc cài nên có một số hạn chế trong ăn uống bạn nên lưu ý, không nên sử dụng thức ăn quá cứng dùng lực quá nhiều lên răng, những thức ăn dạng sợi cần hạn chế sử dụng. Bạn nên lên một thực đơn đảm bảo cho việc niềng răng đó là lựa chọn thực đơn cung cấp đủ dinh dưỡng không gây tổn thương cho mắc cài, những thức ăn có độ bám cần loại bỏ ra thực đơn sớm.
  • Thăm khám định kỳ: Việc thăm khám định kỳ có rất nhiều người không lưu ý đến, bạn cần thăm khám để nha khoa kiểm tra độ dịch chuyển trên cung hàm từ đó điều chỉnh phù hợp giúp nhanh đạt kết quả niềng răng sớm nhất.

Với nội dung liên quan đến “niềng răng hơi hô mất bao lâu?” hy vọng bạn hài lòng với câu trả lời cũng như những tư vấn từ nha khoa chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan như bảng giá để có thể lên kế hoạch chuẩn bị một chi phí hợp lý trước khi áp dụng kỹ thuật niềng răng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN