CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Cần tìm hiểu gấp

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Cần tìm hiểu gấp

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Em vừa thực hiện tẩy trắng răng xong răng hiện tại hơi ê buốt nhẹ nên em có hạn chế sử dụng một số loại thức ăn gây kích ứng nướu, tuy nhiên em có thói quen là hút thuốc lá không biết việc này có ảnh hưởng gì đến kết quả tẩy trắng không ạ. Hy vọng nha khoa sẽ tư vấn giúp em những vấn đề liên quan, em xin cảm ơn! ( Trần Nam).

Chào bạn Trần Nam!

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thẩm mỹ của răng miệng kém đi, để giải đáp vấn đề tẩy trắng răng hút thuốc có sao không bạn cần tham khảo nội dung sau đây để có được những cách kiêng cử phù hợp giúp đạt kết quả cao sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng nhé.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Cần tìm hiểu gấp 1
Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Cần tìm hiểu gấp *

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không?

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng răng bị xỉn màu và các bệnh lý về răng miệng. Việc tẩy trắng răng xong sẽ làm răng trở nên yếu đi trong một thời gian nhất định do thuốc tẩy trắng ảnh hưởng đến men răng, chính vì vậy đây là thời điểm nhạy cảm nếu bạn sử dụng thuốc lá sẽ vô tình gây ra tình trạng xỉn màu nhanh hơn, và răng có thể trở nên yếu đi rõ rệt.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Cần tìm hiểu gấp 2
Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? *

Lời khuyên từ nha khoa:

  • Nếu bạn là một người nghiện thuốc lá không thể bỏ được, thì nha khoa khuyên bạn cần hạn chế đặc biệt là trong những tuần đầu vừa mới thực hiện tẩy trắng xong.
  • Nên chọn lựa một số loại thức ăn không gây kích ứng cho răng, để đảm bảo môi trường trong khoang miệng nhanh chóng được phục hồi.
  • Thuốc lá là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về răng miệng chính vì vậy cần vệ sinh sạch sẽ và hạn chế hút thuốc, nếu được bạn nên tập thói quen bỏ thuốc lá. Ngoài ra thuốc lá gây ảnh hưởng đến men răng, gây ra tình trạng khô miệng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.
  • Ngoài ra thuốc là là một trong những tác nhân gây ra nhiều bệnh lý về sức khỏe, như viêm phổi… là một sở thích không được lành mạnh nên nha khoa khuyên bạn sớm bỏ thuốc lá vì sức khỏe và mọi người xung quanh.

Cách chăm sóc răng miệng hiệu quả sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Nha khoa đã tư vấn khá là rõ về vấn đề này, dưới đây là cách chăm sóc răng miệng giúp kết quả tẩy trắng được duy trì lâu dài và môi trường khoang miệng nhanh hồi phục nhé.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Cần tìm hiểu gấp 3
Cách chăm sóc răng miệng hiệu quả sau khi tẩy trắng *
  • Lúc này răng khá nhạy cảm bạn không nên thường xuyên sử dụng những thực phẩm có màu sắc đậm và dễ bám trên răng, như vậy sẽ giúp răng bạn hạn chế được tình trạng xỉn màu.
  • Đánh răng 2 lần mỗi ngày sẽ loại bỏ những mảng bám dưa thừa trên răng một cách tốt nhất.
  • Không sử dụng các loại đồ uống có tính kích thích vì sẽ làm cho sức khỏe răng miệng ảnh hưởng sức khỏe yếu đi trông thấy.
  • Sử dụng chỉ nha khoa giúp lấy những thức ăn bám sâu ở trong kẻ răng.
  • Dùng nước súc miệng chuyên khoa hoặc nước muối pha loãng giúp nướu trở nên khỏe mạnh hơn.

Với những chia sẻ về tẩy trắng răng hút thuốc có sao không nha khoa hy vọng bạn sẽ kiêng cử đúng theo lời tư vấn để đạt được kết quả cao sau khi thực hiện nhé. Ngoài ra tìm hiểu thêm cách chăm sóc răng đúng để không gặp các lỗi nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN