CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp nào?

Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp nào? Cấy ghép răng implant nha khoa hiện nay đã không còn xa lạ nữa. Được biết đến là kỹ thuật phục hình răng cho những trường hợp mất răng, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng trồng răng implant. Để biết được trường hợp nào được chỉ định cấy ghép implant thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất, là phương pháp giúp bạn phục hồi lại hàm răng thẩm mỹ.
Implant là một trụ kim loại bằng titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất. Sau khi đặt trụ implant, xương sẽ tựu bám vào quanh răng giúp răng implant dính chặt vào xương hàm giống răng thật.
Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp nào 1
Cấy ghép implant trong trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng
Răng implant là phương pháp tốt nhất để phục hình răng đã mất một cách hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao. Dù là mất một răng hay mất răng toàn hàm thì bạn đều có thể phụ hình lại toàn bộ với răng implant. Răng implant có khả năng chịu lực tốt nên bạn có thể ăn nhai bình thường sau khi cấy ghép.

Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp nào

Để giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp nào thì các chuyên gia nha khoa chia sẻ về những trường hợp sau:

  • Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Sau khi xác định vị trí răng bị mất, BS sẽ cấy ghép trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất
  • Mất 2 răng cạnh nhau: trong trường hợp này, BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Việc sử dụng 1 trụ cho 2 răng kề nhau sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc giữ sức nhai sẽ không bằng phương pháp cắm Implant cho từng chiếc răng.
  • Mất nhiều răng cạnh nhau: Khi bị mất nhiều răng cạnh nhau, BS sẽ tính toán sao cho có thể cắm số trụ implant ít nhất để tiết kiệm chi phí mà sức nhai vẫn ổn định.
Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp nào 2
Thăm khám và cấy ghép implant tại nha khoa uy tín
  • Mất toàn bộ răng: Trong trường hợp mất toàn bộ răng thì việc áp dụng cấy ghép implant là rất cần thiết.

Cấy ghép răng implant nha khoa có ưu điểm gì?

Cấy ghép Implant được nhiều người lựa chọn bởi nó có rất nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp trồng răng khác.

– Cải thiện thẫm mỹ nụ cười, răng cấy ghép Implant có màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian mà còn có những ưu điểm như:

– Cải thiện ăn nhai tốt như răng thật, cải thiện phát âm.

– Không phải mài răng nên không gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.

– Dễ vệ sinh và không gây vướng víu như phương pháp làm hàm tháo lắp.

– Răng implant có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Chi phí thực hiện  răng implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng Implant nha khoa hiện nay khá phù hợp với  túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà sẽ có mức chi phí trồng răng implant khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp.

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant nha khoa hi vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức ban đầu về vấn đề cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp nào. Nếu đang có ý định cấy ghép implant, hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN