CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Giá niềng răng như thế nào?

Giá niềng răng như thế nào?

Theo dõi trên:

Giá niềng răng như thế nào? là một trong những câu hỏi được nhiều người đề cập đến trong chuyên mục tư vấn Nha khoa. Để có lời giải đáp cho thắc mắc trên các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan.

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng ra đời đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người, khắc phục được các khuyết điểm như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc,… đem lại cho mọi người sự tự tin trong giao tiếp và thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ mang lại.

Giá niềng răng như thế nào? 1
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Với những ưu điểm mà phương pháp niềng răng mang lại như lấy lại hàm răng đều, đẹp, tăng cường các chức năng ăn nhai và tạo sự hài hòa trong khuôn mặt. Những ưu điểm đó sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những khó khăn mà các khuyết điểm trên răng mang lại.

Để đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng khác nhau, niềng răng đã cho ra đời rất nhiều các hình thức khác nhau. Trong đó, có hai hình thức cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hình thức niềng răng phù hợp.

Giá niềng răng như thế nào?

Như trên đã nói, để có sự lựa chọn chính xác phương pháp niềng răng thích hợp, bạn cần dựa vào ưu, nhược điểm của mỗi phương pháp và sự tư vấn của bác sĩ. Nhưng nhiều người thắc mắc: Giá niềng răng như thế nào? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần dựa vào loại mắc cài mà bạn chọn, cơ sở nha khoa bạn sẽ tiến hành điều trị và tình trạng răng của bạn.

Nhưng thông thường mức chi phí để thực hiện một ca niềng răng là hoàn toàn phù hợp với khả năng của bạn. Sau khi thực hiện xong dịch vụ bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp như ý muốn đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ trong khuôn mặt.

Những đặc tính ưu việt đó sẽ khắc phục những khó khăn mà những khuyết điểm đem lại như vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn, khớp cắn chuẩn hơn, khuôn mặt hài hòa hơn giúp tăng cường tính thẩm mỹ trong khuôn mặt.

Giá niềng răng như thế nào? 3
Chế độ ăn uống sau niềng răng cũng cần chú ý

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí niềng răng hô khi thực hiện phương pháp này:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN