CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định

Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định

Theo dõi trên:

Theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa, bạn nên đưa trẻ đi niềng răng sớm từ 10 đến 15 tuổi để đạt hiệu quả nhanh hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định để hiều thêm về dịch vụ này.

Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định
Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định

          Ngày nay, việc niềng răng đã trở nên phổ biến bởi mong muốn điều chỉnh những sai lệch của hàm răng để có được nụ cười tươi xinh quyết rũ là mong muốn của nhiều người. Theo các chuyên gia nha khoa thì việc niềng răng càng sớm sẽ mang lại hiệu quả càng cao và vì vây việc đưa trẻ đi khám sớm sẽ giúp kết quả chỉnh hình được tốt nhất. Theo các chuyên gia nha khoa, các bậc cha mẹ nên đưa con mình đi khám sớm từ 7 tuổi trở đi vì thời điểm này đi khám nha khoa. Nếu phát hiện những sai lệch về răng thì sẽ điều chỉnh kịp thời. Nếu trẻ bị hô răng hay răng mọc lệch lạc thì bạn nên niềng răng thẫm mỹ cho trẻ trong khoảng độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi. Thời điểm này việc niềng răng sẽ mang lại hiệu quả rất nhanh chóng bởi vì theo nghiên cứu, tốc độ di chuyển của răng vào lúc này là nhanh nhất từ 0,3mm-0,6mm. Vì vậy khi niềng răng ở độ tuổi càng nhỏ thì thời gian càng rút ngắn chỉ từ 12-15 tháng.

          Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định

           Một yếu tố quan trọng nữa là khi niềng răng bạn không cần phải quá coi trọng trong việc lựa chọn hình thức mắc cài niềng răng. Khi niềng răng cho trẻ, thông thường BS khuyên nên niềng răng với mắc cài cố định bởi phương pháp này rất phù hợp với trẻ vừa chắc chắn mà chi phí lại thấp. Chi phí của một ca niềng răng cho trẻ dao động từ 22.000.000VNĐ – 30.000.000VNĐ. Khoảng chi phí dao động này sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của trẻ, mức độ chắc khỏe của răng…

Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định

          Khi niềng răng cho trẻ, bạn nên chọn vào thời điểm mà trẻ đã có thể nghe và làm theo lời mà BS dặn dò. Có như vậy thì trong suốt quá trình niềng răng trẻ sẽ phối hợp tốt với BS để thực hiện ca niềng răng đạt kết quả tốt.

Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định
Trẻ em niềng răng bằng mắc cài Invilalign

          Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em là một vấn đề không chỉ của gia đình mà là một vấn đề quan trọng trong chăm sóc sức khỏe trẻ thơ. Bởi khi niềng răng xong, kết quả niềng răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học tập cũng như sự tự tin của trẻ sau này. Các bậc phụ huynh nên quan tâm đến sức khỏe răng miệng của trẻ, đưa trẻ đến các cơ sở nha khoa uy tín sớm để kịp thời khắc phục những vấn đề răng hô, răng lệch lạc của trẻ.

Nếu răng của bạn bị hư tổn nặng có thể phục hồi bằng phương pháp trồng răng sứ. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá trồng răng sứ trên website, bạn có thể vào tham khảo hoặc gọi điện đến hotline của phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN