CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Implant sử dụng được bao lâu ?

Implant sử dụng được bao lâu ?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng sứ mới, rất hiện đại, hiệu quả cao giúp bạn tăng cường sức nhai cũng như thẫm mỹ hàm răng. Điều bạn phân vân là sau khi cấy ghép, Implant sử dụng được bao lâu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Implant sử dụng được bao lâu ?

          Răng ss được bọc bằng cách cấy ghép Implant thì sẽ trở nên chắc chắn hơn bời vì khi trồng răng sứ bằng cách cấy ghép Implant sẽ thì răng được cấy ghép bằng Implant sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant này được chế tạo rất chắc chắn, có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.

Implant sử dụng được bao lâu ?

          Thời hạn của một chiếc răng được cấy ghép Implant thường là vĩnh viễn. Thường khi cấy ghép, Implant sẽ nằm chắc chắn trong xương và có tác dụng nâng đỡ răng sứ. Tuy nhiên, một số trường hợp do cấu trúc xương đã bị lỏng đi nhiều nên việc cấy ghép gặp nhiều khó khắn. Thời hạn để duy trì 01 chiếc Implant cũng không được vĩnh viễn tuy nhiên việc cấy ghép Implant thời hạn trên 10 năm đạt từ 95 – 97%. Đối với những trường hợp răng còn chắc khỏe thì việc cấy ghép Implant sẽ nhanh hơn. Nếu xương không còn chắc thì việc cấy ghép Implant sẽ lâu hơn.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Trụ Implant

          Cấy ghép răng Implant là một phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao nên kỹ thuật khó đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao vì vậy để thực hiện cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho quá trình cấy ghép Implant.

          Cấy ghép răng Implant có đau không?

          Bạn đừng lo lắng răng cấy ghép Implant sẽ đau đớn bởi vì khi cấy ghép Implant, BS sẽ tiêm thuốc tê để bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong suốt quá trình cấy ghép. Bạn chỉ cẩm thây hơi ê lúc tiêm thuốc và lúc khoan vào xương để cấy ghép. Sau khi cấy ghép răng, bạn có thể cảm thấy hơi ê. Nhưng sau đó cảm giác ê buốt sẽ hết, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì nữa.

Implant sử dụng được bao lâu ?

          Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Làm theo đúng lời dặn của BS, bạn sẽ có nhanh chóng hết đau và có được hàm răng đẹp, đều như ý muốn. CHúc bạn thành công.

Nếu răng của bạn bị hư tổn nặng có thể phục hồi bằng phương pháp trồng răng sứ. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá trồng răng sứ trên website, bạn có thể vào tham khảo hoặc gọi điện đến hotline của phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN