CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Độ bền của bọc răng sứ như thế nào?

Độ bền của bọc răng sứ như thế nào?

Theo dõi trên:

Độ bền của bọc răng sứ như thế nào? Là câu hỏi được nhiều khách hàng muốn có hàm răng đẹp, phục hồi những răng bị hư tổn và tăng cường sức nhai cho hàm thắc mắc và muốn giải đáp. Những tư vấn của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc  này.

Khi điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ,… thì bạn nên bọc răng sứ. Cấu tạo của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Khi bọc răng sứ, bạn có thể yên tâm với kết quả mà nó mang lại với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.

Độ bền của bọc răng sứ như thế nào? 1
Độ bền của bọc răng sứ như thế nào?

Độ bền của bọc răng sứ như thế nào?

Rất nhiều người thắc mắc bọc răng sứ có bền không ?Răng sứ có ưu điểm là được thiết kế bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn có thể yên tâm. Bạn có thể lựa chọn những chiếc răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cerco để phục hồi răng sứ.

Công nghệ chế tác răng sứ hiện nay có tân tiến, hiện đại những chiếc răng sứ được chế tạo ra rất đẹp bởi đôi tay khéo léo, kết hợp màu sắc tự nhiên của răng sứ. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ kiểm tra  để biết tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, chỉ ra ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Độ bền của bọc răng sứ như thế nào? 2
Quy trình chế tác răng sứ*

Để phục hình răng sứ, BS sẽ làm sạch toàn bộ răng  nhỏ, bỏ những răng cản trở quá trình phục hình răng và mài nhỏ cùi răng để bọc răng. Sau đó BS sẽ lấy đi mô răng cần thiết và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Cuối cùng, BS sẽ kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng để đảm bảo độ bền của  răng sứ đạt được kết quả tốt.

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng bị hư tổn, tăng cường sức nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tốt và được nhiều người ưa thích. Răng sứ được cấu tạo hoàn toàn phù hợp với răng của bạn, chất liệu sứ không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng xung quanh.

Độ bền của bọc răng sứ như thế nào? 3
Răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt*

Để chăm sóc  răng và phục hồi những chiếc răng đã bị hư tổn  bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN