CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép implant không đau

Cấy ghép implant không đau

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa được rất nhiều người sử dụng để điều chỉnh và phục hình răng nhằm mang lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tắn. Tuy nhiên, khá nhiều người lo lắng cấy ghép Implant sẽ gây đau đớn. Tuy nhiên, chỉ cần đến đúng cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ thực hiện cấy ghép Implant mà không lo đau đớn gì cả.

cay-ghep-implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

   Cấy ghép implant không đau

Cấy ghép răng Implant nha khoa là phương pháp hiệu quả nhất mang sự tự tin trong nụ cười cho những bệnh nhân bị gãy, mất răng. Khi cấy ghép implant, mọi người đều lo lắng sẽ bị đau đớn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tìm đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện thì việc cấy ghép Implant sẽ nhẹ nhàng, không đau đớn.

rang-su-ti-tan-la-gi-1 (1)

 

Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ cấy ghép implant uy tín, là một trong số ít những cơ sở nha khoa ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn nhất để cấy Implant, giúp cho việc phẫu thuật cấy ghép được tiến hành nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như hạn chế những đau đớn có thể xẩy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)… vì vậy cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu là cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí thực hiện Implant tại nha khoa Đăng Lưu bao gồm:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

* Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Cấy ghép implant có ảnh hưởng gì đến xương hàm không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy ghép implant không đau hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn về dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 

 

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn phương pháp trồng răng sứ cercon hiệu quả cho bệnh nhân. Hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình khắc phục khuyết điểm của hàm răng, mang đến nụ cười rạng ngời.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN