CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào?

Thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào?

Theo dõi trên:

Thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào? Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để tư vấn về niềng răng trong đó vấn đề được đặt ra nhiều nhất là niềng răng mất bao lâu và chi phí như thế nào?  Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Sự tân tiến, hiện đại của kỹ thuật niềng răng đã giúp cho phương pháp được nhiều người biết đến và trở nên quen thuộc với những người có khuyết điểm trên răng. Niềng răng đáp ứng nhu cầu khắc phục những khuyết điểm trên răng nhằm mang lại cho mọi người hàm răng đều, đẹp và tự tin khi đứng với người khác.

Thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào?
Niềng răng thẩm mỹ*

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Niềng răng hiện nay có nhiều phương pháp với các loại mắc cài niềng răng khác nhau. Vì vậy, các trung tâm sẽ tư vấn cho bạn các hình thức niềng răng khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức niềng răng thích hợp với mình nhất. Bạn có thể lựa chọn các hình thức khác nhau của niềng răng sau đây:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi.
Thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào? 2
Thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào?

Thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào?

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng của bạn như thế nào? Phương pháp bạn lựa chọn và cơ sở nha khoa thực hiện có đạt yêu cầu hay không? Vì vậy, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín Tại đây, các BS có tay nghề và kinh nghiệm sẽ thực hiện cho bạn. Do đó, các bước thực hiện cũng diễn ra rất tỉ mỉ và cẩn trọng nhằm hạn chế những vấn đề có thể xảy ra.  Thông thường tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà thời gian điều trị có thể từ 1,5 – 2,5 năm hoặc dài hơn nếu như phải xử lý các bệnh lý về răng miệng.

Bạn cũng có thể rút ngắn thời gian điều trị nếu bạn tuân thủ theo lịch trình BS đã đưa ra, làm theo những chỉ dẫn của BS trong ăn uống và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí niềng răng phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề BS, loại mắc cài mà bạn lựa chọn, và tình trạng răng của bạn… sau đây là bảng chi phí niềng răng mà bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn:

Thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào? 3
Phương pháp niềng răng được đánh giá cao*
Niềng răng mắc cài Inox20 – 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40 – 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30 – 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80 – 90 triệu
Niềng răng mặt trong90 – 100 triệu

Hy vọng những chia sẻ thời gian niềng răng thẩm mỹ như thế nào trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình về niềng răng thẩm mỹ. Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra và đưa ra thời gian điều trị hợp lý nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN