CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Thời gian cấy ghép Implant nhanh

Thời gian cấy ghép Implant nhanh

Theo dõi trên:

Thời gian cấy ghép Implant nhanh chính là phương pháp tuyệt vời mà nhiều bệnh nhân bị mất răng, gãy răng đã thực hiện. Tuy việc cấy ghép cần can thiệp vào xương hàm nhưng đảm bảo được chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và thời gian nhanh chóng. Vậy, cấy ghép implant trong bao lâu là nhanh? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây.

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp phục hình răng giả tiên tiến và khắc phục được những nhược điểm mà tình trạng gãy răng hay mất răng gây ra. Quy trình đảm bảo an toàn cùng kỹ thuật nha khoa nhanh chóng, hiệu quả đã đưa răng implant lên một tầm cao mới trong lĩnh vực nha khoa hiện đại.

implant-chiu-luc-tuc-thi-2
Cấu tạo của răng implant

Thời gian cấy ghép Implant nhanh

Cấy ghép implant nha khoa là quy trình giúp phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng bằng cách dùng trụ implant  bằng chất liệu Titan ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Răng cấy ghép Implant sẽ  thay thế chức năng sinh học của răng đã mất. Cho đến nay, cấy ghép Implant là phương pháp phục hình được nhiều đối tượng bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và cũng là phương pháp phục hình được các Bs khuyến khích thực hiện.

Ngoài ra, thời gian cấy ghép Implant nhanh còn là một ưu điểm nổi bật của phương pháp này. Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật để cắm Implant vào xương hàm được thực hiện trong khoảng 20 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất quá 1 giờ đồng hồ (cho 1 trụ Implant).

yeu-to-tu-than-quan-trong-trong-cay-ghep-implant-2
Quy trình cấy ghép implant an toàn

Sau khi cấy ghép trụ implant thì bạn cần mất từ 3 đến 6 tháng để  xương tích hợp với trụ Implant, sau đó mới gắn mão răng sứ. Với sự phát triển của nha khoa hiện đại, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, thời gian cấy ghép Implant nhanh ngày nay đã được cải thiện rất nhiều. Có nhiều trường hợp các bác sĩ có thể thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cắm trụ Implant từ 7 đến 10 ngày, đặc biệt còn có những trường hợp cho phép gắn răng sứ chỉ trong 1 ngày nên các yếu tố như vị trí răng cấy ghép Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh và kỹ thuật cấy Implant được thực hiện tốt bởi một bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn.

Điều quan trọng để thực hiện thời gian cấy ghép Implant nhanh chóng là bạn phải đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ BS có tay nghề, có kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN