CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Răng sứ bị thưa – Cách khắc phục hiệu quả

Răng sứ bị thưa – Cách khắc phục hiệu quả

Theo dõi trên:

Răng sứ bị thưa là một trong những trường hợp rất hiếm khi xảy ra đối với công nghệ bọc sứ hiện nay. Nếu bạn đang rơi phải tình trạng này thì đúng là cần tìm cách khắc phục sớm để đem lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn.

Răng sứ bị thưa bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân do đâu gây ra để không phải gặp lại trường hợp này. Nha khoa sẽ giải đáp những thông tin cần thiết về vấn đề này hy vọng răng bạn sẽ sớm tới khắc phục tại nha khoa uy tín để đạt được kết quả phục hình như mong muốn.

Răng sứ bị thưa - Cách khắc phục hiệu quả 1
Răng sứ bị thưa – Cách khắc phục hiệu quả *

Nguyên nhân dẫn đến răng sứ bị thưa

Răng sứ bị thưa là do những nguyên nhân sau đây, bạn tham khảo xem mình có phải đang ở những trường hợp sau không nhé.

  • Do quá trình thực hiện bọc răng sứ tại cơ sở nha khoa kém chất lượng, công nghệ mài răng không tiên tiến dẫn đến tình trạng không khít vào nhau sau khi bọc.
  • Độ chính xác khi lấy dấu răng là không đảm bảo, thiết kế răng sứ cẩu thả dẫn đến mão sứ và cùi răng không khít tạo nên khoảng cách giữa các răng sứ.
  • Ngoài ra trường hợp dẫn đến răng sứ bị thưa là do cách chăm sóc không đúng, tức là trong quá trình vệ sinh răng sứ chưa hoàn toàn ổn định mà bạn tác động quá nhiều vào răng.
  • Cách chọn thực phẩm hàng ngày cũng là một nguyên nhân, sử dụng thức ăn quá cứng, quá dai làm răng sứ bị ảnh hưởng lung lay.
Răng sứ bị thưa - Cách khắc phục hiệu quả 2
Nguyên nhân dẫn đến răng sứ bị thưa *

Đây là những nguyên nhân khiến cho răng sứ bị thưa, nếu khách hàng nào đang rơi vào những trường hợp trên cần đến nha khoa uy tín để khắc phục.

Cách khắc phục răng sứ bị thưa

Răng sứ bị thưa là một trong những nhược điểm biến chứng trên răng mà bạn cần phải khắc phục sớm nhất, dưới đây là gợi ý cho bạn.

Răng sứ bị thưa - Cách khắc phục hiệu quả 3
Cách khắc phục răng sứ bị thưa *
  • Thực sự nếu phát hiện ra tình trạng răng sứ bị thưa đầu tiên bạn cần đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để kiểm tra lại tình trạng răng từ đó biết được nguyên nhân gây ra biến chứng, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp khắc phục hợp lý nhất và sớm nhất để bạn không gặp những biến chứng quá nặng.
  • Nếu răng bị biến chứng do lỗi kỹ thuật phục hình sẽ được điều chỉnh lại chiếc răng này cho khít sát với các răng lân cận.

Đây là cách khắc phục duy nhất mà bạn có thể thực hiện khi biết răng sứ bị thưa, chính vì vậy hãy cố gắng tìm kiếm cho mình được địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhé.

Hy vọng những nội dung về răng sứ bị thưa đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình bọc răng sứ như thế nào, những nguyên nhân dẫn đến tình trạng biến chứng này từ đó có những cách phòng tránh phù hợp không phải lo lắng quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN