CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa chất lượng cao

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa chất lượng cao

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa chất lượng cao vừa mang lại hiệu quả vừa rất thẩm mỹ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Với niềng răng thẩm mỹ này, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đẹp như ý muốn. Cùng hiểu về kỹ thuật này qua những thông tin dưới đây.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa chất lượng cao

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa là giải pháp niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế,  sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng thay vì các loại mắc cài niềng răng. Các khay nhựa này sẽ tác động lực dần đều lên hàm răng giúp nắn chỉnh răng từng chút một, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn và đẹp hơn.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa chất lượng cao 1
Niềng răng thẩm mỹ mang nhiều tiện lợi đến với khàng hàng*

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa vừa hiệu quả lại rất tiện lợi, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.  Hơn nữa, hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng vì các khay nhựa được thiết kế rất thẩm mỹ.

Niềng răng thẫm mỹ bằng nhựa chất lượng cao 2
Niềng răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng*

Số lượng khay niềng răng sẽ được sử dụng trong suốt quá trình niềng răng từ 30-40 khay niềng răng, mỗi khay bạn sẽ phải mang trong vòng 2 tuần, sau đó sẽ thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị ví mong muốn. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm.

Có những loại niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa nào?

* Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng bằng nhựa tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Niềng răng Invisalign mang lại hiệu quả như ý và được khách hàng rất tin tưởng . Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 140 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa chất lượng cao 3
Hình thức niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa

Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Trên đây là những thông tin về niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa chất lượng cao. Muốn biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được biết thông tin thêm.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng chỉnh nha thành công cho nhiều khách hàng. Khắc phục nhanh hàm răng lệch lạc bằng kỹ thuật niềng răng hiện đại, an toàn với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN