CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Theo dõi trên:

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có khả năng tẩy trắng răng giúp cải thiện màu răng trắng sáng. Thông thường, những trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ đều có thể thực hiện tẩy trắng. Tuy nhiên, nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào giữa vô vàn cách hiện nay? Là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?
Tẩy trắng răng cho hàm răng đẹp

Muốn biết nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phương pháp dựa trên những tiêu chí cơ bản như: hiệu quả làm trắng – độ an toàn – thời gian duy trì màu như thế nào.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay được chia thành 2 loại cơ bản: tẩy trắng răng tại phòng nha với sự theo dõi của bác sĩ và tẩy răng răng tại nhà.

Với phương pháp tẩy trắng tại nhà, bạn có thể lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên (dâu tây, vỏ cam, dầu ô liu…) hay những sản phẩm kèm thuốc tẩy trắng (kem tẩy trắng răng, máng tẩy trắng, miếng dán tẩy trắng…). Có thể những sản phẩm này sẽ kém thuốc tẩy trắng răng.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà nêu trên dễ thực hiện, chi phí thấp nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần mất nhiều thời gian để thu được hiệu quả. Đặc biệt, trong một số trường hợp sử dụng thuốc tẩy trắng không đúng nồng độ phù hợp. răng có thể không trắng như mơ ước (nồng độ thuốc tẩy thấp), hoặc gây mòn men, răng ê buốt, màu răng không đều màu (nồng độ thuốc tẩy cao)…

Với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha cũng dùng thuốc tẩy nhưng được theo dõi bởi bác sĩ. Khác với phương pháp tẩy trắng tại nhà, thuốc chỉ có thể có tác dụng nông ở bề mặt ngoài của men răng nên hiệu quả tẩy trắng không cao và khả năng duy trì màu răng ngắn. Nhưng ở phòng nha thì khác, với sự hỗ trợ của công nghệ laser trong tẩy trắng răng giúp hiệu quả làm trắng răng sâu và toàn diện hơn.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?
Tẩy trắng răng bằng laser

Nha khoa Đăng Lưu sử dụng công nghệ tẩy trắng đang rất được ưa chuộng và tin tưởng hiện nay – laser whitening. Đây là công nghệ đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả cao.

Thuốc tẩy trắng sau khi được đưa lên bề mặt sẽ tiếp tục được kích hoạt bởi ánh sáng laser để giúp thuốc thấm sâu vào răng, len lỏi tới các phân tử làm xỉn màu răng, và nhẹ nhàng đánh bật chúng ra ngoài. Nhờ vậy mà hiệu quả trắng răng cục bộ, nhanh chóng, màu răng đồng màu. Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tiên tiến, bạn có thể duy trì màu răng từ 3-5 năm hoặc dài hơn nếu bạn có phương pháp chăm sóc răng miệng tốt.

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu, các bác sĩ sẽ khám kỹ lưỡng và đánh giá mức độ xỉn màu răng cũng như sức khỏe răng miệng như thế nào. Tùy vào tình trạng răng, tính chất men răng mà răng sẽ được cải thiện từ 2-8 bậc trên bảng so màu quốc tế. 

Muốn cải thiện màu răng trắng và an toàn, tốt nhất bạn nên đến nha khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra đánh giá tình trạng ố vàng kĩ lưỡng, từ đó nha sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách tẩy trắng răng bằng phương pháp nào hiệu quả nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN