CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá cấy ghép Implant nha khoa rẻ

Giá cấy ghép Implant nha khoa rẻ

Theo dõi trên:

ICONHOI4Câu hỏi : Thưa Bs. Mong BS tư vấn giúp em Giá cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất? Em đang muốn cấy ghép Implant cho chiếc răng không may bị gãy nhưng em phân vân không biết liệu cấy ghép Implant có rẻ không. Mong BS tư vấn giúp em Em xin cảm ơn.

                  ( Mỹ Hạnh, Q7, TpHCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hạnh đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Trường hợp của bạn cũng như nhiều người khác bị gãy răng đã sử dụng implant để phục hồi cho răng bị gãy đã được thực hiện nhiều và mang lại hiệu quả rất tích cực. Công nghệ cấy ghép Implant sử dụng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan để gắn vào vị trí xương hàm của chiếc răng đã gãy và trên cơ sở này BS sẽ gắn răng sứ lên trên tạo thành chiếc răng mới với cấu trúc răng chắc chắn hơn. Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng Implant là chắc chắ, hiệu quả thẫm mỹ cao hơn cũng như an toàn với sức khỏe người sử dụng hơn. Sau khi làm cấy ghép Implant xong, bạn sẽ tự tin hơn với một hàm răng tuyệt đẹp, chắc chắn và giống như răng thật.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giá cấy ghép Implant nha khoa rẻ 
Chi phí thực hiện cấy ghép Implant cũng là vấn đề khiến nhiều người lo ngại. Tất cả mọi người đều muốn cấy ghép Implant hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm . Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ về các cơ sở nha khoa. Bởi mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nha để thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên, các cơ sở nha khoa muốn thực hiện cấy ghép Implant phải đáp ứng những yêu cầu rất cao về mặt tiêu chuẩn y khoa như trình độ tay nghề BS, trang thiết bị hỗ trợ, quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế..vì vậy mức chi phí thực hiện cấy ghép Implant không thể thấp được. Tuy nhiên,  Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp nhất. Mức giá Implant so với các phương pháp trồng răng giả khác thì có phần nhỉnh hơn nhưng bù lại hiệu quả mà cấy ghép Implant mang lại hoàn toàn phù hợp với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

tuoi-tac-co-anh-huong-toi-viec-cay-ghep-implant-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Giá cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Thúy hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN