CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Chi phí thực hiện răng sứ Venus thẩm mỹ

Chi phí thực hiện răng sứ Venus thẩm mỹ

Theo dõi trên:

          Bạn đang phân vân vì hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau nên lựa chọn loại răng sứ nào với mức chi phí cho phù hợp  . Để cho bạn có thông tin khi lựa chọn các loại răng sứ, chúng tôi xin chia sẻ về Chi phí thực hiện răng sứ Venus thẩm mỹ.

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

          Bọc răng sứ là một giải pháp nha khoa sử dụng các răng giả được chế tạo từ sứ để gắn vào răng trong những trường hợp răng khiếm khuyết do tác động nhai cắn thức ăn hay vệ sinh răng miệng hằng ngày như sâu răng,  răng bị vàng ố mất thẫm mỹ hoặc sứt mẻ do tai nạn thì bạn nên bọc răng sứ…

phuong-phap-khac-phuc-rang-thua-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

          Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ venus là loại răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Phôi của răng sứ Venus được nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ, được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C vì vậy có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường, với độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA, cao gấp nhiều lần so với răng thật. Răng sứ Venus được sản xuất từ loại phôi sứ cao cấp này nên của răng sứ Venus có thể đạt từ từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa. Nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách, răng sứ Venus có thể tồn tại ổn định

          Răng sứ Venus không chỉ có ưu điểm là bền chắc, chịu lực tốt, chống mài mòn cao mà còn là loại răng sứ cao cấp ứng dụng kỹ thuật phục hình hiện đại nên không có các hiện tượng đen viền, hở kẽ, kênh lệch, lỏng lẻo,… Khi bọc răng sứ Venus, bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với người khác cũng như không phải lo lắng về độ bền chắc của răng.

phuong-phap-khac-phuc-rang-thua-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

             Chi phí thực hiện răng sứ Venus thẫm mỹ

            So với các loại răng sứ khác, chi phí thực hiện răng sứ Venus hiện nay khá cao. Một chiếc răng sứ Venus mặt dán sứ có mức giá 6.000.000 / răng. Tuy nhiên, với những ưu điểm và hiệu quả mà bọc răng sứ Venus mang lại, răng sứ Venus vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Điều quan trọng là bạn phải đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ Venus mới đạt được hiệu quả như mong đợi.

           Để biết thêm về Chi phí thực hiện răng sứ Venus bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thõa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

Hàm răng bị ố vàng, xỉn màu có thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng răng. Vậy tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ chuyên làm trắng răng bằng kỹ thuật hiện đại, giúp bệnh nhân khắc phục nhanh khuyết điểm của hàm răng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN