CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao

Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao – Trong hàng loạt các loại răng sứ hiện nay, răng sứ Venus là một dòng răng sứ cao cấp được nhiều người lựa chọn bởi ngoài chức năng phục hình thẩm mỹ răng sứ Venus có giá mềm hơn các loại răng sứ khác. Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao là lựa chọn của nhiều người.

Răng sứ venus là một dòng răng sứ cao cấp được ứng dụng rộng rãi cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…

Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao 1
Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao (*)

Chất liệu làm nên răng sứ Venus là chất liệu không kim loại, rất nhẹ, đặc biệt là có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Hơn nữa, răng sứ Venus có mức giá mềm hơn nhiều so với các loại răng sứ cùng loại.

Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao

 Hiện nay, trên thị trường các trung tâm nha khoa khá nhiều vì vậy việc tìm ra một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ không phải là điều dễ dàng. Tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ venus bao gồm:

Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao 2
Răng sứ có màu giống màu men răng*

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ

– Môi trường làm việc thông thoáng, đảm bảo vệ sinh, vô trùng.

Trong số các cơ sở nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Các BS tại nha khoa Đăng Lưu đều là những BS có kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc răng sứ, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ Venus đẹp, an toàn  đem lại sứ hài long của khách hàng. Hơn nữa, chi phí bọc răng sứ venus tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hợp lý bởi Trung tâm có sẵn hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Tùy vào số lượng răng cần bọc sứ cũng như kết cấu của răng sẽ quy định mức chi phí thực hiện bọc răng sứ.

Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao 3
Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào từng cơ địa*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những tư vấn Bọc răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng cao của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Venus tại nha khoa Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN