CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer?

Vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer?

Theo dõi trên:

Vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer? Trong số các phương pháp giúp khắc phục tình trạng sứt, mẻ hay xỉn màu của răng thì bọc răng sứ veneer được coi là giải pháp hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với một số khách hàng thì đây là phương pháp khá mới và nhiều người vẫn còn chưa có thông tin gì về phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer trong bài viết sau.

Vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer?

Bọc răng sứ veneer là phương pháp dán một lớp sứ mỏng tạo hình theo bề mặt răng đang có khuyết điểm nhằm bảo tồn răng thật Đây là phương pháp tạo tính thẩm mỹ rất cao vì vậy thích hợp nhất đối với các răng ở vị trí răng cửa. Và không nên sử dụng đối với các răng ăn nhai được. Bọc răng sứ veneer đảm bảo cho răng thật một vẻ đẹp rất tự nhiên.

Vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer 1
Răng sứ Veneer được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay

Vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer? So với các phương pháp truyền thống như bọc nhựa hoặc trám răng thì phương pháp này có những ưu điểm vượt trội khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Bọc răng sứ veneer không tác động sâu vào cấu trúc răng hay đòi hỏi xử lý tủy nên răng tự nhiên vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không có hiện tượng gây kích ứng hay đau buốt sau khi làm răng sứ thẩm mỹ với mặt dán.

Sau khi bọc răng sứ veneer bạn vẫn có thể thoải mái ăn nhai vì kĩ thuật bọc răng sứ veneer được thực hiện khéo léo ôm sát răng thật. Về độ bền của việc dán răng sứ veneer có thể tồn tại từ 10 đến 15 năm, nếu dán đúng theo kĩ thuật. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn răng sau khi bọc răng thì độ bền có thể còn lâu hơn nữa.

Bọc răng sứ veneer ở đâu?

Đây là một trong những giải pháp nha khoa thẩm mỹ tiên tiến được nhiều trung tâm nha khoa thực hiện. Để đạt được hiệu quả cao nhất, nên thực hiện bọc răng sứ veneer ở những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn thực hiện bọc răng sứ veneer. Đối với chi phí bọc răng sứ veneer tùy từng trường hợp của mỗi người, tùy vào số lượng răng bạn cần bọc sứ veneer mà bác sĩ sẽ tính toán chi phí cho trường hợp của bạn.

Vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer 3
Khách hàng được tư vấn dịch vụ đầy đủ trước khi thực hiện

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc vì sao nên chọn bọc răng sứ Veneer? Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN