CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Những cách làm trắng răng hiệu quả

Những cách làm trắng răng hiệu quả

Theo dõi trên:

Những cách làm trắng răng hiệu quả là những gì bạn nên biết. Răng vàng ố và xỉn mà là vấn đề khiến nhiều người thiếu tự tin khi cười. Làm thế nào để làm trắng răng là thắc mắc mà nhiều người đặt ra và rất quan tâm. Hiện nay có hai cách làm trắng răng là tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Lựa chọn phương pháp nào là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn những cách làm trắng răng hiệu quả để bạn tham khảo và áp dụng cho mình nhé.

Những cách làm trắng răng hiệu quả

Dùng vỏ chuối

Đừng vội vứt bỏ những vỏ chuối chín sau khi ăn xong mà bạn hãy dùng vỏ chuối chà sát lên răng giữ khoảng 5 phút, tiếp đến chải răng khô bằng chuyển động tròn đều trong thời gian 3 phút. Vỏ chuối có tác dụng làm trắng răng. Hãy kiên nhẫn thực hiện mỗi tuần hai lần và sau một thời gian bạn sẽ thấy răng mình trắng sáng trở lại.

Những cách làm trắng răng hiệu quả 1
Dùng vỏ chuối để làm trắng răng hiệu quả*

Dùng chanh

Bạn có biết rằng quả chanh là một trong những cách làm trắng răng hiệu quả. Bằng cách lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi pha hỗn hợp này lên răng và đánh răng bằng bàn chải. Áp dụng phương pháp này hai lần một ngày, kéo dài đến hai tuần răng của bạn sẽ trắng lên trông thấy.

Dùng miếng dán hoặc kem đánh răng

Bạn có thể tìm thấy miếng dán răng hoặc kem đánh răng làm trắng răng này tại bất kỳ các hiệu thuốc tây nào và thực hiện ngay tại nhà mà không cần tới nha khoa. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Những cách làm trắng răng hiệu quả 2
Dùng miếng dán răng để lấy đi những sắc tố màu

Cách tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Đeo hàm nhựa

Đây là phương pháp vô cùng đơn giản, trong thời gian ngắn bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng theo mong muốn. Bạn có thể đến các trung tâm nha khoa để các bác sĩ làm hàm nhựa vừa vặn với hàm răng và khuôn miệng của mình .

Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

Tại các trung tâm nha khoa, sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên.

Những cách làm trắng răng hiệu quả 3
Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại*

Trên đây là những cách làm trắng răng hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện của mình để thực hiện. Nếu có nhu cầu được thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả và lâu dài bạn có thể liên hệ các trung tâm nha khoa. Chia sẻ với các bạn dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu, là một trong những nha khoa uy tín hiện nay luôn tận tình giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tận tình cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN