CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Venus ở đâu tốt ?

Bọc răng sứ Venus ở đâu tốt ?

Theo dõi trên:

Hiện nay, các trung tâm nha khoa thực hiện bọc răng sứ xuất hiện ở khắp mọi nơi vì vậy việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ là điều không dễ dàng. Hiểu được điều này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn Bọc răng sứ Venus ở đâu tốt?

do-ben-cua-rang-su-tham-my-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

          Bọc răng sứ Venus ở đâu tốt ?

          Răng sứ venus là loại răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Răng sứ venus chế tác từ phôi sứ được nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng có độ bền cao gấp nhiều lần so với răng thật. Răng sứ Venus không chỉ bền chắc, chịu lực tốt, chống mài mòn cao mà còn có tính thẫm mỹ cao, màu sắc hoàn toàn tự nhiên như răng thật và đặc biệt an toàn với sức khỏe người sử dụng.  Tuy nhiên, để bọc răng sứ đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bọc răng sứ thực hiện. Trung tâm bọc răng sứ phải có sẵn những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bọc răng sứ như hệ thống labo, phần mềm vi tính …giúp cho việc bọc răng sứ an toàn và đạt hiệu quả cao.

Bọc răng sứ Venus ở đâu tốt ?
Bọc răng sứ Venus*

          Trong các cơ sở nha khoa tại Tp HCM hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa có uy tín nhất. Trung tâm có đội ngũ BS trải qua hàng chục năm kinh ngiệm với năng lực chuyên môn và tay nghề cao . Hơn nữa, trung tâm nha khoa Đăng Lưu có sẵn hệ thông labo chế tác sứ cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia Mỹ và Đức ( ĐH UCLA, ĐH New York và ĐH Münster) , đảm bảo làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ, đảm bảo việc sản xuất ra thành phẩm răng sứ đúng tiêu chuẩn. Với những ưu điểm trên, khi bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Mức giá thực hiện Một chiếc răng sứ Venus mặt dán sứ ở nha khoa Đăng Lưu là 5.500.000 / răng. Mức giá hoàn toàn phù hợp với kết quả bạn đạt được sau khi bọc răng sứ tại Đăng Lưu.

Cách phòng chống ung thư miệng hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

           Để biết thêm chi tiết thông tin về bọc răng sứ Venus tại nha khoa Đăng Lưu bạn hãy nhanh chóng đến trung tâm nha khoa để các BS tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN