CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Trám răng sâu bao nhiêu tiền hiện nay?

Trám răng sâu bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Tôi bị sâu răng nhưng chưa có cảm giác đau nhức nhiều và răng sâu cũng chưa bị lỗ hỏng. Tuy nhiên, thông tin tìm hiểu và được biết cần phải thực hiện trám răng để điều trị những chiếc răng sâu kiểu như vậy. Nay tôi gửi thư về trung tâm để tìm hiểu về giá cả dịch vụ trám răng cho răng sâu. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Long Diễm – Bình Dương)

Chào chị Long Diễm!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề sâu răng mình gặp phải và gửi thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Sâu răng là một trong những bệnh lý rất dễ gặp hiện nay. Chúng ta cần phát hiện sớm răng sâu và thực biện điều trị để bảo toàn răng hàm. Để giúp chị nắm rõ chi phí thực hiện trám răng, nha khoa xin được giải đáp:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền hiện nay?
Trám răng hàm bị sâu*

Tại sao cần phải trám răng sâu?

Sâu răng là một trong những bệnh lý phát triển do vi khuẩn. Một chế độ ăn uống không điều độ và việc vệ sinh răng miệng không đảm bảo chính là nguyên nhân dẫn đến sâu răng. Theo đó, khi bị sâu răng, bạn có thể có hoặc không cảm thấy đau nhức tại khu vực bệnh, tùy thuộc vào từng mức độ bệnh lý.

Ban đầu, tình trạng sâu răng ở mức độ nhẹ, người bệnh chưa cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy được hơi thở của mình có mùi nhẹ. Lâu ngày, răng sâu không được điều trị sẽ chuyển biến nặng hơn và phát triển thành ổ, phá hỏng men răng, làm tủy răng bị hư tổn.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền hiện nay? 2
Trám răng được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn*

Với các trường hợp sâu nhẹ, các chuyên gia nha khoa khuyến cáo bạn nên sớm thực hiện điều trị để ngăn ngừa các hậu họa khi răng sâu chuyển nặng. Hiện nay, hầu hết các trường hợp răng sâu chưa xâm hại đến tủy đều được chỉ định trám răng để điều trị.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Với mỗi trường hợp bệnh lý, mức chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền thường không giống nhau. Theo đó, giá thành trám răng thường được quy định dựa trên từng cơ địa, tình trạng răng miệng, kỹ thuật và chất liệu trám răng và số lượng răng cũng như các vấn đề răng miệng cần điều trị.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền hiện nay? 3
Chăm sóc răng miệng lỹ lưỡng sau trám răng (theo chỉ dẫn nha sĩ)*

Dưới đây là bảng chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền tổng quát áp dụng theo từng chất liệu sử dụng:

TRÁM RĂNG
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ200.000 – 300.000/ răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn, Xoang II250.000 – 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng200.000 – 400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:400.000 / răng

Hy vọng, với những thông tin trên đây, chi Long Diễm đã trút bỏ được thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền của mình. Chúng tôi khuyên chị nên sớm tới trung tâm nha khoa để áp dụng trám răng điều trị nhằm đảm bảo duy trì tốt chức năng răng và bảo tồn tối đa răng thật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN