CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ tồn tại trong thời gian bao lâu?

Răng sứ tồn tại trong thời gian bao lâu?

Theo dõi trên:

Răng sứ tồn tại trong thời gian bao lâu thưa bác sĩ? Liệu răng sứ có tồn tại lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp để em yên tâm trước khi thực hiện phương pháp này. Em xin cảm ơn.( Mỹ Duyên-27 tuổi).

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Duyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi răng sứ tồn tại trong thời gian bao lâu chúng tôi xin trả lời như sau:

Răng sứ tồn tại trong thời gian bao lâu?
Răng sứ titan có tuổi thọ ngắn hơn răng toàn sứ*

Răng sứ thẩm mỹ

Ngày nay, các khuyết điểm trên răng như răng gãy, vỡ, răng ố vàng ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục những nhược điểm của hàm răng cũng được nhiều người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao đó, răng sứ thẩm mỹ đã cho ra đời các dòng răng sứ cao cấp như răng sứ Zirconia, răng sứ Veneer,… đã tạo điều kiện cho bạn có thể lựa chọn cho mình loại răng sứ thích hợp nhất. Mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau nhưng ưu điểm chung của tất cả các dòng răng sứ cao cấp là đều sẽ giúp bạn khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm như mất răng, gãy răng… bạn sẽ lấy lại sự tự tin với hàm răng đều, đẹp.

Không chỉ vậy, nhờ bọc răng sứ, hàm răng của bạn cũng trở nên chắc, khỏe hơn, có thể ăn mọi loại thức ăn mình muốn. Đồng thời, răng sứ cao cấp sẽ có màu răng hài hòa với các răng thật bên cạnh nên hầu như không ai phát hiện ra bạn đang bọc răng sứ.

Răng sứ tồn tại trong thời gian bao lâu?

Ai muốn thực hiện bọc răng sứ hầu như cũng phân vân là liệu răng sứ có tồn tại lâu dài không? Bạn có thể yên tâm là răng sứ thẫm mỹ cao cấp có độ bền cao, có thể duy trì hiệu quả phục hình cũng như hình dạng lâu dài. Răng sứ có thể duy trì trên 10 năm, dưới 20 năm thậm chí có loại duy trì trên 20 năm. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thao tác thực hiện đúng kĩ thuật, cách chăm sóc sau khi phục hình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất ảnh hưởng độ bền của răng sứ là trình độ của bác sĩ thực hiện. Do đó, để thực hiện phương pháp này một cách an toàn, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

 Răng sứ tồn tại trong thời gian bao lâu-3
Bọc răng sứ cho hàm răng đẹp chắc khỏe

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về răng sứ tồn tại trong thời gian bao lâu đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN