CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Răng bị vỡ có hàn được không? Chuyên gia giải đáp

Răng bị vỡ có hàn được không? Chuyên gia giải đáp

Theo dõi trên:

Răng bị vỡ có hàn được không? Em có tìm hiểu qua phương pháp hàn trám răng và biết nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Răng em không may bị vỡ thì có thể hàn hiệu quả không ạ? Chi phí áp dụng thế nào? Mong được nha khoa tư vấn giúp! (Anh Thư – Cần Thơ)

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng bị vỡ mình không may gặp phải về tại nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc răng bị vỡ có hàn được không của mình, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hàn răng là phương pháp gì?

Hàn răng là tên gọi khác của trám răng, là hình thức bác sĩ sử dụng các chất liệu nha khoa nhằm lấp đầy lỗ hỏng trên răng hoặc trám vào răng bị nứt nẻ, sứt nẻ, hư hỏng về hình thể. Theo đó, phương pháp này giúp khôi phục hình thức của chiếc răng, giúp răng lấy lại dáng vẻ ban đầu và bảo vệ răng khỏi các tác nhân gây hại.

Răng bị vỡ có hàn được không? Chuyên gia giải đáp 1
Răng bị nứt nẻ ảnh hưởng thẩm mỹ*

Hàn răng là phương pháp nha khoa đơn giản, an toàn nên có thể áp dụng được với mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Thông thường, trước khi thực hiện trám răng, bác sĩ sẽ làm sạch vùng răng bị hư hỏng trước, sau đó kiểm tra xem khách hàng có đang gặp phải các vấn đề răng miệng nào khác hay không. Điều này giúp duy trì hàm răng khỏe mạnh sau điều trị. Vậy răng bị vỡ có hàn được không?

Răng bị vỡ có hàn được không?

Giải đáp răng bị vỡ có hàn được không, bác sĩ cho biết: Hàn trám răng có thể áp dụng trong nhiều trường hợp và mang lại hiệu quả cao như:

– Trám răng bị hư hỏng sau khi điều trị sâu răng để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, tấn công men răng làm sâu răng tái phát.

– Trám răng khắc phục các khuyết điểm về hình thể răng như: răng bị sứt mẻ, răng nứt nẻ, răng gãy vỡ…

– Trám răng thẩm mỹ trong các trường hợp răng thưa, răng có chiều dài không đều nhau…

Răng bị vỡ có hàn được không? Chuyên gia giải đáp 2
Trám răng hiệu quả với răng thật*

Như vậy, trường hợp răng bị vỡ của Anh Thư có thể tham gia hàn trám răng hiệu quả. Bạn sẽ nhận được những tư vấn điều trị cụ thể sau khi được bác sĩ thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng.

Bảng giá hàn răng chi tiết tại nha khoa

Mỗi dịch vụ tại nha khoa đều áp dụng chi phí thông qua nhiều yếu tố khách quan khác nhau. Với dịch vụ hàn trám răng, chi phí cũng phụ thuộc vào: tình trạng răng miệng cụ thể, mức độ hư hỏng răng, chất liệu nha khoa sử dụng…

Theo đó, nếu người hàn trám răng đang gặp phải các vấn đề răng miệng khác, bác sĩ sau khi thăm khám và phát hiện sẽ tiến hành điều trị dứt điểm. Các phương pháp nha khoa điều trị được tính là chi phí phát sinh khi hàn trám răng.

Răng bị vỡ có hàn được không? Chuyên gia giải đáp 3
Có nhiều loại chất liệu trám răng tại nha khoa*

Để hình dung chi phí hàn trám răng trong trường hợp của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng dưới đây:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:400.000 / răng

Trên đây là thông tin tư vấn răng bị vỡ có hàn được không nha khoa muốn chia sẻ đến Anh Thư. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về các dịch vụ nha khoa hoặc khi gặp các vấn đề răng miệng, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN