CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Nhổ răng khôn >> Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn không đau và an toàn tại trung tâm nha khoa là giải pháp tốt nhất để vượt qua những triệu chứng bất thường khi quá trình mọc răng khôn xảy ra biến chứng. Không chỉ vậy, việc áp dụng phương pháp này còn giúp ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng dễ xảy ra trong giai đoạn này.

Răng khôn thường mọc khi bạn 18 – 25 tuổi, thậm chí muộn hơn tùy thuộc vào từng cơ địa. Thời điểm mọc răng khôn, cấu trúc xương hàm đã ổn định, không còn phát triển và nới rộng về kích thước. Lúc này, việc răng khôn mọc thẳng là điều khá khó khăn. Đây là lý do các biến chứng như lợi trùm, răng khôn mọc lệch, mọc ngang, mọc ngầm dễ xảy ra.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn 1
Mọc răng khôn gây đau nhức dữ dội tại nướu

Áp dụng nhổ răng khôn cho các trường hợp nào?

Khi mọc răng khôn, khổ chủ phải đối mặt với nhiều biểu hiện bất thường như đau nhức nướu, nướu sưng tấy, cơ thể nóng sốt, nhức đầu, biếng ăn trong nhiều ngày liền. Thậm chí, khoang miệng của bạn có thể bị viêm nhiễm, các răng lân cận bị ảnh hưởng nếu quá trình mọc răng khôn gây ra các biến chứng.

Theo thống kê có khoảng 70% răng khôn mọc lệch, ngầm, ngang và hơn 70% trong số đó được chỉ định nhổ bỏ. Việc chỉ định nhổ răng thường xảy ra sau quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng miệng kỹ lưỡng cùng sự chấp thuận của bệnh nhân.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn 2
Răng khôn mọc muộn dễ xảy ra các biến chứng*

Tuy việc nhổ răng khôn đồng thời giúp người bệnh chấm dứt các biểu hiện bất thường, lại vừa giúp ngăn chặn hiệu quả các bệnh lý về răng miệng, song, ít nhiều thì quá trình này cũng gây tác động đến mô cơ răng và cơ thể người bệnh. Do đó, nhổ răng khôn là phương pháp chỉ khuyên dùng với những người có cơ địa hoàn chỉnh, tình trạng sức khỏe tốt, không áp dụng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn

Hiện nay, phương pháp nhổ răng khôn không đau ra đời và được nhiều khách hàng yêu thích. Với kỹ thuật này, bệnh nhân được tham gia quá trình nhổ răng nhẹ nhàng, an toàn và hạn chế tối đa cảm giác đau nhức thông qua việc gây tê, gây mê (tùy thuộc vào từng cơ địa và từng biến chứng răng khôn).

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn 3
Nhổ răng khôn không đau tại trung tâm nha khoa*

Trước khi tiến hành nhổ răng, khách hàng được thăm khám, kiểm tra và giải quyết mọi vấn đề về răng miệng như sâu răng, vôi răng. Điều này giúp việc nhổ răng diễn ra an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng.

Sau khi thực hiện nhổ răng, bạn được đưa vào khu chăm sóc sức khỏe đặc biệt, các y bác sĩ theo dõi chuyển biến sức khỏe sau tiểu phẫu nha khoa. Sau đó, bạn sẽ được trở về ngay mà không cần lưu dưỡng dài ngày tại trung tâm.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn 4
Thực hiện thăm khám và làm sạch khoang miệng trước khi nhổ răng*

Trên đây là các vấn đề về răng khôn và phương pháp nhổ răng khôn không đau mà trung tâm nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mọi vấn đề về các dịch vụ nha khoa hay các bệnh lý răng miệng, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại trung tâm để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN