CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Cạo vôi răng >> Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện?

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện?

Theo dõi trên:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện? Em được khuyên nên thực hiện lấy cao răng để hạn chế gặp phải các bệnh lý về răng miệng. Tuy nhiên, em chưa biết phương pháp này là như thế nào và chi phí có cao không. Do vậy, rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Thanh Vi – Hà Tĩnh)

Chào Thanh Vi!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc lấy cao răng bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, lấy cao răng là phương pháp làm sạch các mảng bám trên răng, chân nướu bằng các dụng cụ chuyên dụng. Do đó, phương pháp này giúp kiềm chế các nguy cơ gây bệnh răng – nướu. Để giúp bạn hiểu hơn vì sao nên lấy cao răng theo định kỳ cũng như nắm rõ chi phí thực hiện dịch vụ, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện? 1
Lấy cao răng được khuyên áp dụng 2 lần/năm*

Lấy cao răng có ích lợi gì không?

Quá trình ăn uống, các vụn thức ăn bám vào răng và bàn chải đánh răng thông thường không thể làm sạch được chúng. Các vụn thức ăn này trong môi trường khoang miệng nhanh chóng chuyển dần thành từng mảng bu bám, ghì chặt trên men răng, chân nướu. Đây là chính là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, phát triển và gây bên các bệnh về răng miệng. Do đó, bác sĩ khuyên bạn nên sớm áp dụng lấy cao răng để ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng có thể gặp phải.

Thực hiện lấy cao răng, bác sĩ sử dụng dụng cụ nha khoa thủ công hoặc máy cạo vôi răng chuyên nghiệp cạo sạch các mảng bám tại thành răng, chân nướu và loại bỏ chúng ra ngoài. Nhờ vậy, hàm răng được làm sạch, trở nên đều màu và hạn chế các các mùi khó chịu trong giao tiếp, cũng như hạn chế được sự tấn công của vi khuẩn.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện? 2
Cao răng tồn tại ở nhiều vị trí với nhiều cấp độ khác nhau*

Khi tiến hành lấy cao răng, bác sĩ thực hiện thăm khám kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Thông qua đó, mọi vấn đề nha khoa, bệnh lý đang gặp phải do vi khuẩn gây ra cũng được điều trị, giải quyết sạch. Điều này giúp bạn duy trì tốt các hoạt động ăn nhai và tình trạng sức khỏe răng miệng ổn định. Vậy lấy cao răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện?

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện?

Lấy cao răng không phải là phương pháp nha khoa phức tạp nên có mức chi phí áp dụng cũng khá rẻ. Tham gia dịch vụ lấy cao răng – loại bỏ các mảng bám gây hại trên răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại, khách hàng chỉ bỏ ra khoảng từ 200.000 – 400.000 VNĐ. Điều này còn tùy thuộc vào độ dày và vị trí tồn tại của cao răng.

Bên cạnh đó, lấy cao răng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của mỗi người bệnh. Khi bác sĩ thăm khám phát hiện thấy các bệnh lý răng miệng, vấn đề nha khoa khác và thực hiện điều trị, mức chi phí này có thể phát sinh thêm. Do đó, khách hàng cần trực tiếp đến tại nha khoa, thăm khám và xác định cụ thể lấy cao răng bao nhiêu tiền.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện? 3
Chi phí lấy cao răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc lấy cao răng bao nhiêu tiền nha khoa muốn gửi đến Thanh Vi. Chúng tôi khuyên bạn nên sớm thực hiện lấy cao răng theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa để bảo vệ răng miệng và duy trì tốt chức năng răng. Mọi chi tiết về các dịch vụ nha khoa, khách hàng vui lòng liên hệ về tại trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN