CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Làm thế nào để răng trắng sáng?

Làm thế nào để răng trắng sáng?

Theo dõi trên:

Làm thế nào để răng trắng sáng thưa bác sĩ? Hàm răng của tôi có vết ố vàng và không đều màu giữa các răng. Tôi không tự tin về chúng nên muốn tẩy trắng răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ! (Vĩnh Thanh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Vĩnh Thanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi làm thế nào để răng trắng sáng, chúng tôi xin trả lời như sau:

Làm thế nào để răng trắng sáng?

Mối bận tâm của khá nhiều người hiện nay là làm thế nào để những răng bị xỉn màu, hay ố vàng của mình trắng sáng trở lại. Nhiều người đã thử thực hiện các biện pháp tẩy trắng răng tại nhà nhưng giải pháp này mất thời gian khá lâu và nhiều khi khá phiền phức. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu cải thiện vẻ trắng sáng của răng, các trung tâm nha khoa đã đưa vào ứng dụng phương pháp tẩy trăng răng thẩm mỹ hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định làm trắng răng hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Làm thế nào để răng trắng sáng ? 1
Hàm răng trắng sáng là mơ ước của nhiều người*

 Nếu so sánh những ưu nhược điểm của phương tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa thì về kết quả gần giống nhau. Nhưng vấn đề thời gian và sự thuận tiện thì giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa hơn hẳn so với tẩy trắng . Hiện nay có khá nhiều cách tẩy trắng răng mà bạn có thể áp dụng và tự thực hiện ở nhà. Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa được tiến hành dưới sự theo dõi của Bác sĩ vì vậy răng của bạn không bị hư, vỡ nhiều, hay bị ảnh hưởng nhiều. Trước khi tẩy trắng răng thì bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn thực hiện cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám và điều trị tốt các bệnh lý về răng miệng.

Làm thế nào để răng trắng sáng ? 2
Bạn có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ mới

Tẩy trắng răng tại trung tâm Đăng Lưu

Hiện nay tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa kỳ. Đây là kĩ thuật kết thuật giữa đèn laser có bước sóng được nghiên cứu ở mức cho phép và gel tẩy trắng răng không hề ảnh hưởng đến răng của bạn. Chỉ cần trải qua thời gian trong 30 phút, bạn đã lấy được vẻ trắng sáng cho hàm răng của mình mà hiệu quả đạt được là cao nhất. Vẻ trắng sáng của răng có thể duy trì vài năm sau khi thực hiện tẩy trắng răng.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách giữ vệ sinh răng miệng và có chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, thuốc lá …) vì những thứ này dễ gây xỉn màu cho răng của bạn sau khi tẩy trắng răng để duy trì độ trắng sáng lâu dài hơn.

Làm thế nào để răng trắng sáng ? 3
Để có hàm răng đẹp, bạn cần biết cách chăm sóc và giữ gìn cẩn thận*

Đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tấy trắng răng với hiệu quả cao nhất. Quy trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và không gây ê buốt.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi làm thế nào để răng trắng sáng của bạn Vĩnh Thanh. Nếu còn điều gì còn thắc mắc, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn kĩ càng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN