CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Các loại răng sứ hiện nay

Các loại răng sứ hiện nay

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ hiện nay đã trở thành nhu cầu thẫm mỹ được đông đảo người sử dụng mang lại hiệu quả trong việc thẫm mỹ nụ cười. Ở những vị trí khác nhau sẽ có những loại răng sứ khác nhau để phù hợp. Cùng nhau tìm hiểu các loại răng sứ hiện nay để biết thêm thông tin về vấn đề này bạn nhé.

Kinh nghiệm khi bọc răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ Cercon

Bọc răng sứ thẫm mỹ là một phương pháp làm đẹp cho nụ cười rất tốt được chỉ định cho những trường hợp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ… Răng sứ được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng được thiết kế khá sắc sảo, vừa vẹn ôm khít chân răng và có màu sắc tự nhiên như chiếc răng thật. Tuy đều là răng sứ, nhưng do được điều chế theo những công thức khác nhau do vậy răng sứ hiện nay có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng vị trí răng khác nhau.

Các loại răng sứ hiện nay

Tùy vào vị trí răng cần bọc răng sứ cũng như nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một trong những chiếc răng sứ sau đây:

Răng sứ kim loại thường      1 răng                     1.000.000

Răng sứ Titan                       1 răng                     2.500.000

Răng sứ Cercon                   1 răng                     5.500.000

Răng sứ Cecon là loại răng sứ cao cấp, màu sắc rất tự nhiên lại có khả năng chống bám dính cao hơn rất nhiều lần so với răng nên không bị ố vàng hay ngấm màu khi hút thuốc lá hay uống cafe. Răng sứ Cercon được làm hoàn toàn từ sứ nên đảm bảo không bị kích ứng với cơ thể. Răng sứ Cercon rất phù hợp để làm răng cửa hay răng mặt trước.

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất
Răng sứ có nhiều loại để bạn lựa chọn

Răng sứ Titan là răng sứ có độ bền độ chịu lực cao có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ lâu dài và không hề đen viền nướu. Răng sứ Titan thường được sử dụng để bọc cho răng hàm nhai

Bọc răng sứ ở đâu tốt ?

Để bọc răng sứ chất lượng bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ Bs lành nghê để thực hiện. Các Bs có tay nghề cao, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ phù hợp nhất. Cũng như sẽ giúp cho quá trình bọc răng sứ của bạn diễn ra tốt nhất.

          Để biết thêm về các loại răng sứ hiện nay, bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thõa mãn với kết quả sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN