CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất?  

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất?  

Theo dõi trên:

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất? Hiện nay em vừa sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng xong, tuy nhiên em không biết có nên chọn cho mình một thực đơn ăn uống phù hợp để duy trì kết quả tẩy trắng răng lâu dài hơn không. Hy vọng bác sĩ tư vấn cho em về vấn đề này để em đạt những kết quả như mong muốn. ( Minh Thư – Đồng Nai).

Chào bạn Minh Thư!

Với thắc mắc về vấn đề ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt và giúp duy trì được kết quả tẩy trắng răng hiệu quả. Nha khoa sẽ tư vấn cho bạn với các mục nhổ sau đây, bạn hãy lưu ý để chuẩn bị cho mình một danh sách thực đơn hiệu quả nhé.

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất?  1
Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất?  *

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất?

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất? Vâng với mỗi dịch vụ đều nhận được những lời chia sẻ tư vấn từ các chuyên gia tư vấn thuộc dịch vụ mà bạn chọn. Cũng như vậy với dịch vụ tẩy trắng răng bạn cũng phải nắm được những thông tin nên ăn gì sau khi tẩy trắng, hay không ăn gì để đảm bảo được một kết quả duy trì lâu dài nhất định. Để trả lời cho câu hỏi trên thì ta cần phải đi tìm hiểu chuyên sâu như vậy bạn mới nắm khái quát được những thức ăn cần bổ sung và nên ăn trong giai đoạn này.

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất?  2
Lưu ý nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng*

Thực đơn cho bữa ăn phụ

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng? Vâng với chuyên mục thực đơn phụ bạn cần nắm được những đồ ăn vặt, đồ ăn ở các buổi xế, hoặc những thức ăn nhanh, trái cây, nước uống. Thông thường nhiều người hay có thói quen ăn vặt, đi làm hay đi chơi đều sử dụng vô vàn nguồn thức ăn với nhiều sự chọn lựa khác nhau. Chưa kể đến là những người phải ăn những thức ăn bắt buộc vì lý do công việc không thể thay đổi thường xuyên thực đơn của mình được.

Nước uống: Nước uống bạn có thể chọn cho mình nước uống nhanh như nước suối, tránh những loại nước có gas, hoặc sử dụng những loại nước ép trái cây có màu cùng với màu răng như: nước ép lê, nước ép táo, nước ép ổi đều rất tốt cho răng bổ sung vitamin và giúp răng chắc khỏe.

Trái cây: Nếu bạn không có thời gian để chọn những loại nước ép thường xuyên, thì hãy mua sẵn những trái cây sau: ổi, lê, táo, nhãn, vải, … bạn đều sử dụng được du ăn nhiều bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến răng của bạn.

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng là tốt nhất?  3
Lên thực đơn ăn uống theo từng bữa*

Đồ ăn vặt: Đối với những bạn hay thích ăn vặt, với lý do vừa tẩy trắng răng xong bạn hơi e dè về các món ăn thì bạn nên chọn những đồ ăn vặt sau đây: đồ ăn vặt khô sẽ hạn chế được việc răng bị nhiễm màu từ các nguyên liệu gây ra, chọn những món ăn vặt không có phẩm màu hoặc nước màu quá nhiều, ví dụ bạn thích uống trà sữa, thay vì uống những loại có màu thì bạn nên chọn những loại không màu hoặc màu trắng như răng thì sẽ tốt hơn.

Đồ ăn nhanh: Đồ ăn nhanh thường là những món thức ăn có độ màu mè cao, việc bạn nên hạn chế những món ăn này cũng là điều nên làm, thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy nếu bạn đang chọn thực phẩm có sẵn thì phải hạn chế thực phẩm nhiều màu nhé.

Thực đơn cho bữa chính

Vâng ăn gì sau khi tẩy trắng răng với thực đơn chính hàng ngày từ nha khoa tư vấn hy vọng bạn sẽ nắm bắt thêm được một số món ăn hấp dẫn như sau:

Nước uống: Về phần nước uống bạn cũng có thể chọn cho mình những thức uống như bữa ăn phụ nhé.

Phần thực đơn chính: Đây là điều quan trọng nhất, bạn cũng chỉ cần lưu ý chọn cho mình những món ăn không có màu để đảm bảo răng không bị nhiễm màu, như cơm, cá, thịt đều sử dụng bình thường được bạn nhé, các loại rau không ra màu, đặc biết như rau dền đỏ bạn không nên ăn nhé.

Qua đây hy vọng rằng Minh Thư đã nắm cho mình những thông tin ăn gì sau khi tẩy trắng răng để đảm bảo được kết quả tẩy trắng duy trì lâu dài hơn. Nếu bạn đã thắc mắc về vấn đề này thì hãy lên một thực đơn ăn uống rõ ràng nhé, bạn cứ chọn theo màu răng của mình thì đảm bảo răng bạn sẽ duy trì độ trắng sáng lâu dài hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN