Nên bọc răng sứ không kim loại ở đâu?

 Sự xuất hiện của răng sứ thẫm mỹ không kim loại đã mang lại hiệu quả cao trong vấn đề khắc phục những khuyết điểm trên răng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều phân vân là nên lựa chọn cơ sở nha khoa nào để bọc răng sứ không kim loại đạt hiệu quả cao nhất.

rang-su-tham-my

Bọc răng sứ không kim loại là gì ?

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại là dòng răng sứ cao cấp có độ bền cao, độ chịu lực tốt và có độ chịu mài mòn cao hơn rất nhiều so với răng thật. Bạn hoàn toàn có thể ăn những thức ăn mà mình muốn mà không phải lo ngại nhiều về tình trạng răng.

Răng sứ không kim loại được chế tác theo cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất vì vậy không chỉ bền chắc mà còn có màu sắc tự nhiên như răng thật, bạn sẽ không sợ người khác phát hiện bạn đang đeo răng gỉa. Hơn nữa, khi chế tác răng sứ không kim loại có cấu tạo sát khít với nướu vì vậy sau khi bọc răng bạn sẽ có chiếc răng chắc chắn, màu sắc tự nhiên và không gặp có vấn đề răng miệng có thể xảy ra.

Nên bọc răng sứ không kim loại ở đâu?

Chi phí bọc răng sứ không kim loại?

Với những ưu điểm trên, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này, nhưng chi phí thực hiện có phần hơi cao hơn so với răng sứ không kim loại. Nhưng với những kết quả mà răng sứ không kim loại đem lại, chi phí đó là hoàn toàn phù hợp với khả năng của mọi người. Do đó, chúng được mọi người tin dùng và lựa chọn.

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Bọc răng sứ không kim loại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nếu bạn đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nơi đó sẽ có đội ngũ BS tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ đem lại sự thuận lợi và an toàn trong thực hiện.

phuong-phap-boc-rang-su-titan-1

Răng sứ không kim loại được chế tác theo cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất

Khi đến trung tâm các BS sẽ tiên hành bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều với tỉ lệ chính xác đến 0,1mm. Sau khi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên lành nghề sẽ thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo sự hài lòng sau khi thực hiện cho mọi người.

Để có kết quả hoàn hảo bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thăm khám và kiểm tra. Đồng thời, thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp
1900 7103
X