Chi phí trồng răng implant ?

Với những ưu điểm của phương pháp trồng răng implant, phương pháp đã ngày càng được mọi người quan tâm và biết đến. Vậy, chi phí trồng răng implant là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

uu-diem-cua-tru-rang-osstem-2

Những khuyết điểm trên răng như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,… gây cho mọi người rất nhiều những khó khăn. Chúng tạo cảm giác không thoải mái cho mọi người trong giao tiếp vì sự mất tự tin với hàm răng của mình. Khiến cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sự hài hòa khuôn mặt. Nhưng với trồng răng implant, mọi khó khăn đã được khắc phục hoàn toàn.

Chi phí trồng răng implant ?

Sẽ hoàn toàn khắc phục được những khó khăn nếu đến đúng cơ sở nha khoa và thực hiện theo đúng quyt rình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này, hơn nữa sau khi thực hiện dịch vụ chúng sẽ đem lại kết quả đáng mong đợi. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng chắc, khỏe và duy trì tuổi thọ của răng một cách lâu dài qua đó đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Chi phí trồng răng implant?

Những đặc tính ưu việt của phương pháp, loại implant bạn chọn và số răng cần cấy ghép thì việc cấy ghép Implant nha khoa sẽ có những mức chi phí khác nhau. Cơ sở nha khoa mà bạn chọn để thực hiện cấy ghép Implant cũng tác động rất lớn đến chi phí thực hiện phương pháp này.

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí trồng răng implant:

DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT
1. Implant Nobel (Mỹ)19,000,000
2. Implant C1 (Đức)12,300,000
3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)9,000,000
II. ABUTMENT
1. Abutment Nobel (Mỹ)6,700,000
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000
3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)4,500,000
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000

cham-soc-implant-the-nao-cho-hieu-qua

Tùy vào số lương răng cần cấy ghép, loại Implant được sử dụng mà chi phí cấy ghép Implant sẽ khác nhau

Để có sự lựa chọn loại implant nào là phù hợp bạn nên đến cơ sở nha khoa để được các BS có kinh nghiệm tư vấn một cách kĩ càng và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Sau khi thực hiện dịch vụ, bạn cũng cần chăm sóc theo đúng những chỉ dẫn của BS và tái khám đúng hẹn nhằm phát hiện những vấn đề kịp thời có thể xảy ra. Chắc chắn, bạn sẽ có được kết quả hoàn hảo với mức chi phí hợp lý. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này.

Nụ cười xinh tỏa sáng sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày do đó con người luôn mong muốn sở hữu được hàm răng trắng, sáng. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Chúc bạn thành công.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp
1900 7103
X